Wenger từng liên hệ với Real Madrid trong thời gian còn dẫn dắt Arsenal

1425

Theo chia sẻ mới đây của cựu chủ tịch Paris Saint-Germain là Charles Villeneuve, Arsene Wenger đã từng gặp gỡ với lãnh đạo của Real Madrid trong thời gian huấn luyện viên người Pháp vẫn còn phụ trách vai trò huấn luyện viên trưởng tại đội chủ sân Emirates.

Giáo sư người Pháp đã có quãng thời gian dài 22 năm trong vai trò thuyền trưởng của Pháo Thủ thành London, nhưng ông chưa bao giờ tiết lộ về việc mình đã từng có liên hệ với đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, sau các cuộc thảo luận với Madrid thì ông vẫn quyết định ở lại Arsenal cho đến mùa hè năm 2018 vừa qua.

Ở thời điểm hiện tại, cũng không có một thỏa thuận nào được thực hiện giữa hai bên, mặc dù huấn luyện viên Wenger đã rời khỏi câu lạc Arsenal sau mùa giải 2017/18, sự ra đi của ông cũng đã chấm dứt hơn 2 thập kỷ của một huấn luyện viên tại câu lạc phía bắc London và cũng bắt đầu cho một kỷ nguyên mới.

Villeneuve cho biết:

“Hai câu lạc bộ luôn muốn ông ấy làm huấn luyện viên”.

“Trong khi đó Bayern Munich cũng để mắt đến Wenger, vì ông ấy có thể nói được 4 ngôn ngữ khác nhau”.

“Tôi cũng đã Italia để tham dự các cuộc đàm phán với Real Madrid, nhưng sau cùng thì Wenger đã ở lại Arsenal.”

Villeneuve từng là một nhà báo trước khi nắm vai trò chủ tích tại PSG từ tháng 5 năm 2008 đến tháng 1 năm 2009.

Ông cũng luôn là một Fan đặc biệt của Wenger và tin rằng huấn luyện viên người Pháp sẽ có một lựa chọn sáng suốt để chuyển đến Parc des Princes.

Chưa rõ vai trò của huấn luyện viên 69 tuổi này tại câu lạc bộ thủ đô nước Pháp. Tuy nhiên, vẫn có một vài mong muốn về việc trở lại làm huấn luyện sau khi ông đã được liên hệ với Bayern Munich, AC Milan và Real Madrid .

Villeneuve cũng cho biết thêm:

“Tôi nghĩ rằng ông ấy sẽ đóng vai trò quan trò nếu đến với PSG”.

“Chủ tịch hiện tại là Nasser Al-Khelaifi đang làm tốt công việc của mình, nhưng các câu lạc bộ lớn cũng cần có những nhà quản lý giỏi về vấn đề chuyên môn”.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.