Virgil van Dijk hướng đến chiến thắng trong trận chung kết Champions League

54

Virgil van Dijk đã bày tỏ sự thất vọng, nhưng cũng tự hào về những gì mà đội bóng của anh là Liverpool đã làm trong cuộc đua giành danh hiệu Premier League mùa này với câu lạc bộ Manchester City.

The Kop kết thúc mùa giải của họ bằng chiến thắng thứ 9  liên tiếp, với việc đánh bại Wolves với tí số 2-0 trên sân nhà, nhưng việc Manchester City có được chiến thắng với tỉ số 4-1 trước Brighton và Hove Albion đã chứng kiến mọi nỗ lực của đội chủ sân Anfield bị đổ “xuống sông xuống biển”, đồng thời cũng đã đánh dấu việc đội bóng của Pep Guardiola trở thành đội đầu tiên bảo vệ được danh hiệu Premier League trong một thập kỷ gần đây của giải đấu.

Liverpool chỉ thua đúng 1 trận đấu, với thất bại 2-1 trước Man City vào đầu tháng 1 vừa qua và đội bóng này cũng đã kết thúc mùa giải với 97 điểm, nhưng vẫn không thể giúp họ đánh bại Manchester City trong cuộc đua vô địch.

Tuy nhiên, với viêc sẽ được chơi trận chung kết Champions League với Tottenham diễn ra vào ngày 1 tháng 6 này thì Van Dijk cũng đang mong chờ trận đấu đó sẽ giúp họ có được danh hiệu danh giá nhất Châu Âu, cũng như vơi đi nỗi thất vọng trong trận đấu chung kết vào năm ngoái với Real Madrid.

Van Dijk nói.

“Xin chúc mừng Manchester City, họ xứng đáng với chức vô địch. Và đó là một cuộc đua danh hiệu đầy tuyệt vời và tôi đã tận hưởng từng phút giây quan trọng”.

“Nhưng chúng tôi phải nhìn thấy được mặt tích cực và nhớ rằng chúng tôi vẫn còn trận đấu ở Madrid, hy vọng chúng tôi có thể kết thúc mùa giải với danh hiệu cao quý như vậy. Đó là những gì chúng tôi sẽ cố gắng và có thể làm được”.

“Thất vọng là từ cũng khá đúng, nhưng tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta sẽ có một chút thất vọng vì chúng ta đã rất gần với chức vô địch. Để có được 97 điểm, để chơi thứ bóng đá như chúng ta đã chơi ở cả mùa giải này, chúng ta phải rất và rất tự hào”.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.