Vela: “Chúng tôi sẽ xem điều gì xảy ra”

160

Ngôi sao của Los Angeles FC là Carlos Vela đã cân nhắc việc chuyển đến Nou Camp, nhưng anh khẳng định vẫn đang hạnh phúc ở Mỹ sau mùa giải đầu tiên tại đây.

Carlos Vela đang chờ đợi để “xem điều gì xảy ra” trong bối cảnh các tin đồn về việc anh liên hệ với một động thái chuyển nhượng bất ngờ đến Barcelona.

Phía câu lạc bộ của Tây Ban Nha được cho là đang tìm cách ký hợp đồng với cầu thủ tấn công người Mexico trong tháng 1 này để tăng cường sức mạnh hàng công cho 2 mặt trận La Liga và Champions League, khi Vela cũng đang một trong những ứng cử viên nổi bật cho mục tiêu chiêu mộ tân binh trong tháng 1 này của đội bóng xứ Catalan.

Theo nguồn tin của truyền thông Tây Ban Nha đưa ra, thì phía Barca cũng đã đạt được thỏa thuận với cầu thủ quốc tế người Mexico và dự định sẽ ký hợp đồng với anh ấy trong một hợp đồng cho mượn đến hết mùa giải này.

Trong khi đó, cựu cầu thủ của Arsenal và Real Sociedad cũng đãkhông cho biết liệu có một động thái nào trong công việc mới tại Tây Ban Nha hay không, anh cũng nói rằng vẫn cảm thấy đủ hạnh phúc khi ở Los Angeles.

Vela nói:

“Đó là vấn đề của các câu lạc bộ và đối tác chuyển nhượng”

“Tôi đang thấy thoải mái khi làm việc tại Mỹ và điều quan trọng nhất là hạnh phúc ở nơi bạn đang sống. Trong tương lai chúng ta sẽ thấy điều gì sẽ xảy ra”.

“Bất cứ điều gì tôi có thể quyết định hoặc xảy ra, tôi sẽ rất vui vì tôi thích ở Los Angeles cùng với đội bóng của mình và tận hưởng từng ngày và tôi không có gì để mất trong mọi trường hợp.”

Cầu thủ 29 tuổi này đã gia nhập Los Angeles FC từ Real Sociedad từ 1 năm trước, anh đã có mùa giải đầu tiên ra mắt tại MLS với việc ghi được 14 bàn và giúp đội bóng của mình lọt vào đến vòng Play-Offs. Nhưng anh ấy tự tin rằng Vela có thể làm tốt hơn nữa vào mùa giải đến khi đội bóng của anh ấy chuẩn bị cho chiến dịch mua giải mới, bắt đầu vào tháng 3 này.

Vela nói thêm:

“Tôi rất thích mùa giải đầu tiên, tôi nhận trách nhiệm về sự thành công đã có được”.

“Năm nay tôi sẽ đảm nhận nhiều công việc hơn và tôi có thể cống hiến nhiều hơn cho câu lạc bộ và cho giải đấu này. Tôi sẽ làm việc đến cùng”.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.