Vancouver Whitecaps vs Atlanta United – Tip kèo bóng đá hôm nay – 16/05

83

Nhận định + Tip bóng đá Vancouver Whitecaps vs Atlanta United  – 09h00 ngày 16/05/2019. Quyết tâm bám đuổi top 4

Mới chỉ trải qua hơn 10 vòng đấu nhưng có thể thấy đẳng cấp rõ rệt của một số đội bóng, và họ đang chứng tỏ mình qua từng trận đấu. Trận gặp nhau hôm nay của Vancouver Whitecaps và Atlanta United khi mà cả hai đội đang thi đấu ít hơn các đội bóng khác từ 1 đến 2 trận, vì thế BXH sẽ thay đổi rất nhiều khi các đội bóng này thi đấu đủ các trận đấu muộn của mình.

Đội hình dự kiến Vancouver Whitecaps vs Atlanta United 

Vancouver Whitecaps:   Kjell Scherpen, Glenn Bijl, Nick Kuipers,  Nick Bakker, Caner Cavlan, Michael Chacon,  Hilal Ben Moussa, Luciano Slagveer5 Michael de Leeuw, Alexander Bannink, Jafar Arias

Atlanta United:  Sergio Padt, Tim Handwerker,  Samir Memisevic,  Mike te Wierik, Deyovaisio Zeefuik, Mimoun Mahi,  Ludovit Reis, Tom van de Looi,  Ritsu Doan, Paul Gladon,  Kaj Sierhuis

Tip kèo và nhận định Vancouver Whitecaps vs Atlanta United

Vancouver Whitecaps chỉ mới có được 12 điểm sau 11 lượt trận với  3 trận thắng 3 trận hòa và 3 trận thua, chính vì thế không ngạc nhiên khi các học trò của HLV Marc Dos Santos đang tạm xếp ở cuối BXH. Một tín hiệu tích cực là trong 5 trận gần đây, họ dành được tới 3 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Điều này cho thấy thầy trò HLV Marc Dos Santos đang dần lấy lại phong độ qua từng trận đấu và không ngừng nổ lực để có được kết quả tốt hơn.

Được đánh giá cao hơn đối thủ cho dù phải làm khách trên sân PC Place Stadium, các cầu thủ Atlanta United cho thấy mình là một tập thể đang có phong độ cao trong thời gian qua của mùa giải. Qua 10 lượt trận và đang thi đấu ít hơn đối thủ 1 trận, các học trò của HLV Frank De Boer đang có được 5 chiến thắng, 2 trận hòa và để thua 3 trận, có được 17 điểm. Tuy nhiên khoảng cách của họ lúc này với top 4 chỉ là 6 điểm và vẫn còn hai lượt trận chưa đá.

Trong lịch sử chỉ mới chứng kiến 2 lần hai đội gặp nhau và mỗi bên đang có được một chiến thắng. Lần gần đây nhất là ngày 18/03/2018 trên sân nhà của Atlanta United và kết quả là các cầu thủ khách Vancouver Whitecaps ra về với thất bại 1-4 một cách thuyêt phục. Tuy nhiên, lực lượng cũng nhưng chất lượng mỗi đội đang thay đôi theo thời gian và mọi thứ đều có thể sảy ra ở trận cầu này.

Từ số liệu thống kê, thành tích trên BXH có thể thấy Atlanta United đang là đội bóng được đánh giá cao hơn cho dù họ phải thi đấu trên sân khách. Vì thế các chuyên gia tip kèo của TRUOCTRAN.COM cho rằng sẽ là một bất ngờ nếu các cầu thủ chủ nhà có được điểm trong trận đấu này.

Tip kèo châu Á: Vancouver Whitecaps vs Atlanta United  : Chọn Atlanta United  -1/4

Kèo châu Á lúc này đang dừng ở mức Atlanta United chấp 1/4. Đây là mức hợp lí trong lúc này bởi phong độ, đẳng cấp đều hoàn toàn nghiêng về Atlanta United, có chăng với lợi thế sân nhà, các cầu thủ Vancouver Whitecaps chỉ có thể gây khó khăn nhất định chứ không thể tạo ra bất ngờ. Vì vậy tip kèo Atlanta United là một quyết định sáng suốt hơn cả.

Tip kèo tài xỉu Vancouver Whitecaps vs Atlanta United  : Chọn xỉu 2.3/4 bàn

Theo thống kê thì đây không phải là hai đội bóng có hàng công tốt của mùa giải. Cụ thể qua 11 vòng đấu, các cầu thủ Vancouver Whitecaps chỉ có được 11 bàn còn Atlanta United  qua 10 trận chỉ có được 12 bàn. Từ các số liệu đó cho thấy, khó có thể có được hơn 2 bàn trong trận đấu này. Vì vậy chọn xỉu 2.3/4 sẽ hợp lí hơn.

Tip tỷ số H1 Vancouver Whitecaps vs Atlanta United : 0-1

Tip tỷ số H2 Vancouver Whitecaps vs Atlanta United : 0-2

Lịch sử đối đầu Vancouver Whitecaps vs Atlanta United

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.