U22 Malaysia gặp thiệt thòi về lực lượng trước giải U22 Đông Nam Á

198

Theo thông tin mà phóng viên báo điện tử truoctran.com ghi nhân, Syahmi Safari  sẽ không thể tham dự giải U22 Đông Nam Á tại Campuchia vào cuối tháng 2 này. Lý do được đưa ra là từ phía câu lạc bộ chủ quản của Syahmi Safari là Selangor đã không đồng ý để anh lên tập trung cùng đội tuyển U22 Malaysia, khi cầu thủ này cũng mới vừa bình phục chấn thương gân kheo và khó lòng  có được đúng 100% phong độ khi lên tuyển.

Được biết, Syahmi cũng là một thành viên quan trọng của đội tuyển quốc gia Malaysia của trong đội hình của huấn luyện viên Tan Cheng Hoe đã lọt vào trận chung kết AFF Suzuki Cup 2018 vào tháng 12 năm ngoái, và chỉ chịu thất bại trước một đội tuyển Việt Nam quá xuất sắc.

Với việc thiếu vắng Syahmi Safari , huấn luyện viên Ong Kim Swee sẽ mất đi một cầu thủ quan trọng cũng như khó có thể có người thay thế xứng đáng. Syahmi Safari năm nay mới 21 tuổi, anh chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm và đã từng được triệu tập vào đội hình U19 Malaysia trong giai đoạn 2013-2017.

Syahmi Safari đã từng thi đấu cho U23 Malaysia tử năm 2016 và cũng đã chính thức được triệu tập lên đội tuyển quốc gia Malaysia từ năm 2018. Anh đang thuộc biên chế câu lạc bộ Selangor (đang chơi tại giải VĐQG Malaysia) từ năm 2017 cho đến nay, và đã chơi tổng cộng 48 trận cho câu lạc bộ này cũng như đóng góp được 10 bàn thắng. Do đó, có thể hiểu được tầm quan trọng của cầu thủ này đối với đội tuyển U22 Malaysia trong những giải đấu sắp đến.

Danh sách hiện tại của đội tuyển U22 Malaysia

Thủ môn: Damien Khai (PKNS), Muhammad Ab Ghani (Felda United), Muhammad Nadzli (Johor)

Hậu vệ: Ahmad Mohd Nasir (Felda United), Muhammad Ab Ghani (Felda United), Muhammad Hasni (Kelantan), Arif Ariffin (PKNS), Kogileswaran Raj (Pahang), R. Dinesh (Pahang), Evan Wenceslaus (Sabah), Dominic Tan (Johor), Mohamad Kamarudin (Johor), Muhammad Ariffin (UITM), Mohd Nizam (Kedah), Muhammad Ibrahim (Perak) )

Tiền vệ: Muhammad Norhisham (Felda United), Muhammad Zabri (Felda United), Nik Syahrin (Kelantan), Muhammad Draman (Kelanatan)

Tiền đạo: Muhammad Chew (PKNS), Mohd Halim (Pahang), Muhammad Mustapa (Terengganu), Muhammad Razak (Fagiano Okayama)

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.