Tuchel lo lắng không có tân binh nào cho PSG vào mùa đông này

197

Huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ Paris Saint-Germain là Thomas Tuchel cho biết ông không ngủ ngon trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này cho đến khi câu lạc bộ của mình có được một cầu thủ mới.

Thomas Tuchel cho biết anh sẽ “ngủ ngon” một khi Paris Saint-Germain ký hợp đồng với một cầu thủ mới trong kỳ chuyển nhượng khi anh ta nhìn vào quân tiếp viện.

PSG đã liên hệ với tiền vệ ngôi sao Allan của Napoli vào tháng 1 này, trong khi đó, Adrien Rabiot cũng đang chuẩn bị rời khỏi nhà vô địch Ligue I và Tuchel thừa nhận sự khó khăn khi chưa thể chiêu mộ được tân binh nào trong mùa đông này khiến ông đang thật sự lo lắng.

Tuchel nói với các phóng viên sau chiến thắng Ligue 1 thoải mái vào thứ Bảy trước Amiens:

“Giám đốc thể thao Antero Henrique và chủ tịch câu lạc bộ nói rằng tôi sẽ có một kỳ chuyển nhượng thành công và tôi tin tưởng họ”,

“Nhưng đồng thời, tôi cũng sợ không có cầu thủ mới nào. Tôi biết rằng kỳ chuyển nhượng vào mùa đông này rất phức tạp”.

“Tôi hy vọng một tân binh mới sẽ đến với câu lạc bộ, nhưng tôi cũng sợ không có được ai. Khi tôi nhận được thông báo chiêu mộ thành công này, tôi sẽ ngủ ngon.”

PSG đã quay trở lại với mạch bất bại của họ tại Ligue I bằng cách đánh bại Amiens ở trận đấu mới đây, bất chấp sự vắng mặt của siêu sao Neymar.

Neymar – người đã được chú ý khá nhiều với tin đồn về sự trở lại với nhà vô địch La Liga là Barcelona  đã được nghỉ ngơi nhưng PSG giành được chiến thắng nhờ Edinson Cavani và Kylian Mbappe sau thất bại giữa tuần qua trước Guingamp tại Cúp QG.

Tuchel nói:

“Đó là câu trả lời tốt nhất và cần thiết, thất bại trước Guingamp tại Cúp QG, điều đó thật kỳ lạ, nhưng chúng tôi đã quên nó đí”

“Chúng tôi đã bỏ lỡ một số cơ hội ở trận đấu với Guingamp nhưng chúng tôi đã chơi khá hay trước Amiens, với rất nhiều phẩm chất và điểm tích cực về mặt tinh thần”

 

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.