Top 3 tiền vệ cánh phải mà Manchester United nên ký hợp đồng

190

Mùa giải 2018/19 cho đến lúc này đã đi được hơn nửa chặng đường. Tuy nhiê, cho đến bây giờ thì câu lạc bộ Manchester United vẫn chưa giúp các cổ động viên của họ có thể hài lòng về vị trí hiện tại trên bảng xếp hạng Premier League. Đáng nói hơn cả là đội bóng chủ sân Old Trafford đã lộ ra khá nhiều điểm yếu, đặc biệt là ở vị trí tiền vệ cánh phải, và đây chắc chắn là một vị trí cần có được sự bổ sung chất lượng.

Dưới đây là Top 3 tiền vệ cánh phải mà Manchester United nên ký hợp đồng

  1. Cengiz Under

Cengiz Under có thể là một bản hợp đồng hoàn hảo cho Manchester United và anh ấy chắc chắn sẽ giúp tăng thêm sự cân bằng cho hàng tấn công của Manchester United. Cengiz là mẫu cầu thủ sở hữu được tốc độ và kỹ năng lên bóng khá tốt. Anh ấy cũng thích thực hiện các pha đột nhập ở phía sau hàng phòng ngự đối phương và đó là một sở trường để tạo ra các cơ hội cho các đồng đội của mình.

Cầu thủ tấn công người Thổ Nhĩ Kỳ sở hữu chiếc chân trái quý giá và đã tạo được những pha bóng nguy hiểm và có tính bất ngờ cao trước khung thành đối phương.. Nếu Quỷ Đỏ quyết định lựa chọn cầu thủ 21 tuổi này, họ sẽ có một hàng tấn công rất mạnh với Martial, Rashford và Under, điều đó thật đáng sợ đối với các đối thủ của họ.

Xét về các chỉ số của Cengiz ở Serie A mùa này, anh đã ghi được 3 bàn thắng và có 5 pha kiến tạo thành bàn với độ chính xác là 80%. Anh cũng đã giành thắng lợi khoảng 51% trong các màn solo với đối thủ của mình và đã thưc hiện tổng cộng 46 đường chuyền cũng như có 18 lần rê bóng.

  1. Nicolas Pepe

Nicolas Pepe là một cầu thủ có phong cách chơi bóng rất giống Mohammed Salah, khi anh thích bó vào bên trong và chạy chỗ ở phía sau các hậu vệ. Cầu thủ chạy cánh của Lille rất nhanh nhẹn và thể hiện được phong độ xuất sắc trong suốt quãng thời gian vừa qua. Anh ấy là một kiểu cầu thủ thích hợp với lối chơi tấn công tốc độ cao. 

Pepe vẫn còn rất trẻ, cầu thủ này chỉ mới 23 tuổi và vẫn còn có thể chứng minh anh là một giải pháp lâu dài cho Manchester United ở hàng lang bên phải. Mối quan tâm duy nhất với anh ấy là liệu anh ấy có thể chuyển sang từ I Ligue đến Premier League được hay không . Đó cũng sẽ là một rủi ro mà Manchester United nên sẵn sàng chấp nhận.

Xét về chỉ số của Pepe ở Ligue I mùa này, cầu thủ này đã ghi 15 bàn và thực hiện được 7 bàn kiến tạo thành bàn, với tỷ lệ chuyền bóng chính xác là 78%. Anh cũng đã có được 50% cơ hôị thắng lợi trong các màn solo và thực hiện được 20 đường chuyền, cũng như đạt được 43 lần rê bóng.

  1. Florian Thauvin

Florian Thauvin là cầu thủ có một số kinh nghiệm ở Premier League, khi anh đã từng chơi cho Newcastle United trong một thời gian ngắn. Nhưng Thauvin không thể thích nghi được với không khí tại nước Anh và sau một thời gian, anh ấy đã gia nhập Marseille.

Thauvin là một cầu thủ chăm chỉ, điều này giúp anh trở thành một cầu thủ có lới chơi hiệu quả và có bản năng ghi bàn tuyệt vời. Cầu thủ 26 tuổi này có tốc độ để đánh bại các hậu vệ, anh cũng thể hiện kỹ năng tuyệt vời với trái bóng. Cũng giống như Pepe, mối quan tâm duy nhất với anh là liệu anh có thể chấp nhận được trước những thách thức của Premier League hay không.

Xét về các chỉ số của Thauvin ở Ligue I mùa này, anh  đã ghi được 11 bàn thắng và có 4 pha kiến tạo thành bàn với độ chính xác là 76%. Anh ấy cũng đã có tỷ lệ chiến thắng trong những màn solo với đối thủ là 49%, thực hiện tổng cộng 42 đường chuyền và cũng đã hoàn thành 33 cú rê bóng.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.