Top 3 tiền đạo có thể là sự thay thế cho Harry Kane

140

Sau thất bại đáng thất vọng trước Manchester United ở vòng đấu mới đây tại Premier League, câu lạc bộ Tottenham Hotspur cũng đã bị giáng một đòn nặng khác. Đội trưởng và tiền đạo chủ lực của họ Harry Kane đã phải nghỉ thi đấu cho đến tháng 3 này với chấn thương mắt cá chân đã gặp phải. Thủ quân của đội tuyển Anh cũng sẽ phải bỏ lỡ một số trận đấu quan trọng bao gồm 2 trận đấu ở vòng 16 đội UEFA Champions League  với Borussia Dortmund. Spurs cũng đang có cơ hội rất thấp để vô địch Premier League năm nay và điều đó có thể bị ảnh hưởng với sự vắng mặt của Kane trong suốt giai đoạn quan trọng của mùa giải.

Hãy cùng báo điện tử truoctran.com điểm qua 3 cái tên đủ sức thay thế Harry Kane trong thời gian sắp đến.

1.Marko Arnautovic

Tính đến thời điểm hiện tại, Marko Arnautovic đã ghi được 8 bàn thắng cho West Ham, anh cũng đang tiến gần với việc rời khỏi The Hammer. Điểm đến tiếp theo của cầu thủ người Áo được dự đoán sẽ là Trung Quốc nhưng với năng lực của Arnautovic cũng có thể anh sẽ được các câu lạc bộ tại Anh khác mong muốn ký hợp đồng.

Arnautovic là một cầu thủ có thể hình cao lớn, anh chính sự lựa chọn lý tưởng trên hàng công cho bất kỳ đội bóng nào. Anh ấy có thể làm tương tự công việc của Harry Kane một cách dễ dàng và cũng có thể đóng vai trò siêu dự bị sau khi Kane trở lại. Arnautovic có kinh nghiệm ở Premier League và sẽ đảm bảo được việc ghi bàn thắng để bù đắp sự vắng mặt của Kane.

Tuy nhiên, với mức giá hiện tại của Arnautovic có thể khiến Spurs sẽ không thể ký hợp đồng với anh.

2.Divock Origi

Divock Origi có thể là một khoản đầu tư khôn ngoan nếu Spurs ký hợp đồng với anh ấy.

Tiền đạo của Liverpool đã không có nhiều thời gian được thi đấu từ đầu mùa giải đến nay và sẽ là tốt hơn nếu anh ấy tìm cách rời khỏi câu lạc bộ. Divock chỉ xếp sau Firmino và Sturridge trong dach sách các tiền đạo của The Kop và điều này có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh.

Tottenham có thể lựa chọn một số cầu thủ nhanh nhẹn và có thể sử dụng khoảng trống rất tốt và Origi phù hợp với điều này. Anh ấy sẽ là một sự thay thế xứng đáng cho Kane và với độ tuổi của mình thì Origi có thể sẽ là một khoản đầu tư hợp lý của Spurs, khi mức giá của Origi là có thể chấp nhận được.

3.Malcom

Malcom có thể không phải là một tiền đạo chủ lực nhưng anh ấy có thể giải quyết các vấn đề của Spurs trước khung thành của đối phương cho đến khi Kane trở lại. Malcom có sự nhanh nhẹn và cũng đag có một tương lai tuyệt vời phía trước. Anh ấy đã cho biết sẽ không thể ở lại Barcelona và câu lạc bộ xứ Catalan cũng đang tìm cách bán cầu thủ người Brazil.

Bản thân Malcom đang tìm kiếm một câu lạc bộ mới và Spurs có thể là một câu lạc bộ tốt cho anh ấy. Chiến thuật của Pocchetino sẽ phù hợp với lối chơi của tiền đạo này và anh ta có thể phát triển mạnh mẽ dưới màu áo của Tottenham. Anh ấy cũng sẽ có được thời gian thi đấu thường xuyên hơn, điều đó có thể giúp anh ấy vươn  lên một tầm cao mới trong sự nghiệp.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.