Top 3 cầu thủ trẻ đáng xem nhất tại Premier League hiện nay

167

Premier League rõ ràng là đấu trường khắc nghiệt nhất thế giới, với tính cạnh tranh rất cao. Bên cạnh những tài năng đã được kiểm chứng tại đây cũng không ít những ngôi sao trẻ đang lên đã để lại được dấu ấn trong thời gian qua.

Hãy cùng báo điện tử TRUOCTRAN.COM điểm qua 3 cầu thủ trẻ đáng xem tại Premier League hiện nay:

  1. Callum Hudson-Odoi (Chelsea-18 tuổi)

Callum Hudson Odoi được xem là tài năng sáng giá nhất trong của câu lạc bộ Chelsea hiện nay và đã nhanh chóng được thi đấu ở đội một sau một thời gian ở đội U21. Năm nay mới chỉ 18 tuổi, Hudson Odoi cho thấy mình là một cầu thủ giàu năng lượng khi tham gia các trận đấu và anh cũng là một cầu thủ rất nhanh nhẹn.  Callum đã xuất hiện ở Premier League chỉ từ băng ghế dự bị nhưng đã được thi đấu thường xuyên cho Chelsea tại  FA Cup cũng như Europa League.

Hudson Odoi đã tạo ra nhiều cơ hội cho đồng đội cũng như đã ghi được rất nhiều bàn thắng. Anh ấy là một cầu thủ rất đáng xem và Bayern Munich cũng đã bày tỏ mong muốn đưa anh ấy về đội bóng của họ.

Hudson Odoi đã có 11 lần ra sân cho đội một của Chelsea và đã ghi được 2 bàn thắng (1 bàn ở FA Cup và 1 bàn ở Europa League). Việc các câu lạc bộ hàng đầu tại châu Âu đang đang dành sự quan tâm rất lớn đến Callum cho thấy anh ấy đang có được một tương lai khá rộng mở ở phía trước.

  1. David Brooks (Bournemouth- 21 tuổi)

David Brooks đã là một trong những cầu thủ giỏi nhất của câu lạc bộ AFC Bournemouth và chắc chắn là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất tại giải đấu Premier League. Brooks có thể chơi ở bất kỳ vị trí nào trên hàng tấn công nào và có nhãn quan chiến thuật cũng như khả năng tấn công tuyệt vời.

Anh ấy cũng sở hữu cái chân trái lợi hại nhưng cũng có thể chơi được ở cả hai cánh tốt như nhau. Brooks đã tạo ra 4 pha kiến tạo thành bàn ở mùa này. Anh ấy cũng đã ghi được 6 bàn thắng, 5 trong số đó bằng chân trái, và bàn còn lại là 1 cú đánh đầu.

Các câu lạc bộ như Manchester United và Tottenham cũng rất muốn ký hợp đồng với Brooks nhưng những thỏa thuận này đã không thể trở thành hiện thực. Không cần phải bàn cãi, Brooks đang có một tương lai tươi sáng phía trước.

  1. Marcus Rashford (Manchester United-21 tuổi)

Danh sách này không thể thiếu 1 cái tên như Marcus Rashford trên đó. Rashford đã cho mọi người chứng kiến được sự gia tăng mạnh mẽ về số bàn thắng và cũng như các pha hỗ trợ của anh kể  ừ khi Ole Gunner Solskjaer tiếp quản chiếc ghế nóng tại Old Trafford.

Rashford đã kết hợp khá tốt với Paul Pogba và bộ đôi này dường như đã xoay chuyển được tình thế và giúp cho Manchester United đang bay cao trong thời gian gần đây. Rashford là một cầu thủ nhanh nhẹn, anh ấy cũng có nhận thức tuyệt vời về chiến thuất và cũng là một cầu thủ có khả năng rê bóng tuyệt vời và đặc biệt, Rashford có tốc độ rất tốt và có thể đánh bại hầu hết bất kỳ hậu vệ nào với tốc độ của mình.

Khả năng xoay sở trong không gian hẹp của Rashford cũng rất đáng chú ý và đã cho thấy được tài năng của anh ấy. Rashford đã chơi ở đội một của Manchester United từ năm 17 tuổi và là một thần đồng thực sự. Anh ấy đã ghi được 8 bàn mùa này và có 6 pha kiến tạo thành bàn.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.