Top 3 cầu thủ chơi hay nhất Premier League từ đầu mùa đến nay

209

Nửa chặng đường của mùa giải 2018/19 tại Premier League đã đi qua. Trong tình hình như hiện tại, đã có nhiều cầu thủ thể hiện rất tốt khả năng của mình để đóng góp cho câu lạc bộ của mình.

Dưới đây là Top 3 cầu thủ chơi hay nhất Premier League từ đầu mùa đến nay:

1.Eden Hazard

Cầu thủ người Bỉ đang là cầu thủ chơi hay nhất tại Premier League mùa này. Đôi khi anh ấy không thể chơi đúng theo triết lý tấn công của Sarri và cũng không thể có dấu hiệu dừng lại. Sarri đã chơi Hazard ở 2 vị trí chủ yếu là cánh trái và ngay chính giữa hàng tấn công.

Hazard đã tạo ra niềm vui cho người hâm mộ khi anh ấy đã đóng góp đến 10 bàn thắng cho Chelsea tính từ đầu mùa đến nay. Vẫn còn một nửa chặng đường còn lại ở mùa giải này, nếu Chelsea vẫn có được phong độ tốt nhất của cầu thủ người Bỉ, họ có cơ hội rất lớn kết thúc mùa giải ở một vị trí dự Champions League.

Theo thống kê mùa này, Hazard đã ghi 10 bàn thắng và có 10 pha kiến tạo thành bàn với tỷ lệ chuyền bóng chính xác là 83%. Anh ấy đã hoàn thành 62 cú rê bóng của mình và thực hiện tổng cộng 12 đường chuyền.

2.Bernardo Silva

Bernardo đã là một cầu thủ tạo được phong cách riêng của anh ấy ở mùa này. Với việc tiền vệ quan trọng của Manchester City là Kevin De Bruyne không có được phong độ tốt nhất trong nửa đầu mùa giải, đã đến lúc một ai đó có cơ hội thể hiện và Silva đã làm được điều đó. Anh ấy là một trụ cột của hàng tiền vệ câu lạc bộ Manchester City mùa này và có 72 lần chạm bóng trong mỗi trận đấu. Bernado Silva cùng với David Silva và Fernandinho, đã tạo thành một bộ 3 đáng gờm của Manchester City, đội bóng phải tiếp tục thể hiện được phong độ tốt trong mùa giải này nếu như họ không muốn dâng danh hiệu Premier League vào tay Liverpool.

Xét về các chỉ số từ đầu mùa giải đến nay, Silva đã ghi được 5 bàn và có 6 pha kiến tạo thành bàn với độ chính xác đã vượt qua là 87%. Anh ấy đã hoàn thành 22 cú rê bóng của mình và thực hiện tổng số 40 đường tạt bóng.

 3.Paul Pogba

Paul đã là cầu thủ quan trọng của Manchester United ở mùa này và cũng đang dần trở thành tiền vệ trụ cột của Manchester United. Anh ấy đã trở lại với phong độ tốt nhất của mình sau khi Ole về tiếp quản chiếc ghế huấn luyện viên trưởng tại Old Trafford.  Pogba đã góp công lớn trong các bàn thắng mà Manchester United đã ghi được trong 4 trận đấu gần nhất khi Ole đã tin tưởng anh ấy như là một sự lựa chọn không thể thay thế của hàng công Manchester United, cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của  Matic và Herrera ngồi sâu. Pogba đã dần thể hiện vai trò số 10 đúng nghĩa của anh cho đến nay và đang tiếp tục duy trì phong độ của mình để giúp Manchester United lọt vào top 4.

Về mặt thống kê mùa này, Paul Pogba đã ghi được 7 bàn và có được 7 pha kiến tạo thành bàn với độ chính xác lớn hơn 84%. Anh ấy đã hoàn thành 38 lần rê bóng của mình và đưa ra tổng cộng 17 đường chuyền.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.