Tội đồ Thái Lan chỉ ra điều đáng lo ngại trong trận gặp Việt Nam

Mới đây, thủ môn Kawin Thamsatchnan của ĐT Thái Lan đã có những phát biểu về những khó khăn mà có thể họ sẽ gặp phải trong chuyến làm khách mang ý nghĩa quyết định tại Mỹ Đình.

Hiện tại thì Voi chiến đang hướng tới 2 trận đấu rất quan trọng tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á gặp Malaysia và Việt Nam, lượt trận này xe diễn ra vào khoảng trung tuần tháng 11 sắp tới. ĐT Thái Lan đang xếp vị trí đầu bảng G khi có được 7 điểm bằng với ĐT Việt Nam nhưng đứng trên 1 bậc vì hơn hề số bàn thắng bại.

Trước 2 trận chiến đầy quan trọng mà đặc biệt là cuộc đối đầu với đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho ngôi vị đầu bảng là Việt Nam, thủ thành Kawin Thamsatchanan đã có cuộc trả lời phỏng vấn của kênh Fox Sports phiên bản Thái Lan: Có thể nhận định rằng, ĐT Malaysia và Việt Nam đều là những đội bóng rất mạnh ở Đông Nam Á ở thời điểm hiện tại. Chắc chắn, chúng tôi sẽ vấp phải rất nhiều khó khăn khi phải đến làm khách trên sân của họ. Chúng tôi sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và một trong số đó chính là áp lực từ đông đảo CĐV của Malaysia và Việt Nam.

Tuy nhiên, tôi vẫn hy vọng rằng Thái Lan có thể vượt qua những trở ngại đó để giành kết quả khả quan nhất có thể. Thời điểm này, tôi và các đồng đội đang thấm nhuần chiến thuật mà HLV Nishino đề ra và mong muốn áp dụng nó thật tốt.

Và sau tất cả, ĐT Thái Lan cũng rất cần sự ủng hộ từ NHM nước nhà. Tôi xin nhấn mạnh rằng chúng tôi hành quân đến Malaysia và Việt Nam với tinh thần chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.

Để biết thêm về thủ thành người Thái Lan này, Kawin Thamsatchanan rất được tin tưởng trong triều đại của HLV Kiatisak Senamuang, anh là 1 trong những thủ thành xuất sắc mà đất nước xứ sở chùa vàng sản sinh ra. Thế nhưng Kawin đã trở thành tội đồ tại King’s Cup 2019 với pha bắt bóng hụt trong trận bán kết gặp Việt Nam, qua đó tạo điều kiện cho Anh Đức ghi bàn thắng. Điều này đã khiến cho người gác đền của Thái Lan mất vị trí chính thức vào tay lão tướng Siwarak Tedsungnoen.

Bài viết cùng chuyên mục