Tân binh của Cardiff mất tích trên máy bay: Không còn nhiều hy vọng

217

Những nỗ lực để tìm kiếm chiếc chuyên cơ chở tiền tạo tân binh của Cardiff – Emiliano Sala – vừa bị mất tích ngày 22 tháng 01 đã bước sang ngày thứ 2. Hy vọng càng lúc càng nhỏ dần và có lẽ người hâm mộ, gia đình cũng như bạn bè của tiền đạo này đang phải chuẩn bị cho kịch bản xấu nhất. Đây có lẽ là thảm kịch kinh hoàng nhất với làng túc cầu ngay tháng đầu tiên của năm 2019.

Như đã biết, tiền đạo Emiliano Sala – người vừa ký hợp đồng chuyển sang khoác áo Cardiff City từ Nantes với phí chuyển nhượng 15 triệu bảng Anh (kỷ lục chuyển nhượng của Cardiff) đã mất tích trên chuyến chuyên cơ đưa anh từ Pháp sang nước Anh để hội quân cùng đội bóng mới. Chiếc chuyên cơ này đã mất tích hoàn toàn khi bay ngang không phận vùng Guernsey và đến nay vẫn chưa rõ tung tích.

Ngay sau khi vụ mất tích được xác nhận, lực lượng cảnh sát biển cũng như cơ quan cứu hộ hàng không đã tích cực tìm kiếm nhiều giờ liền không nghỉ ngơi. Dẫu vậy, bước sang ngày 23 tháng 01 – ngày thứ 2 của cuộc tìm kiếm, vẫn chưa có dấu hiệu nào của chuyên cơ PA 46 Malibu cũng như phi công và chính Emiliano Sala. Đội bóng cũ của Sala là Nantes cũng như Cardiff đều đã tạm hoãn các trận đấu của mình và cầu nguyện may mắn sẽ đến với tiền đạo người Argentina.

Theo lời Đô đốc David Baker, người dẫn đầu cuộc tìm kiếm – hiện điều kiện thời tiết tại vùng biển chiếc máy bay mất tích đang là cực kỳ xấu. Khả năng phi công và Sala còn sống sót là tương đối thấp nhưng vẫn chưa thể bỏ cuộc vào lúc này – các cuộc rà soát mặt biển vẫn đang được tiếp tục và chỉ dừng khi không còn đủ điều kiện ánh sáng vào ban đêm.

Được biết, chuyên cơ này là lựa chọn của chính Sala để di chuyển tới Cardiff hòng kịp tập luyện cùng với các đồng đội mới chứ không phải do đội bóng này sắp xếp. Bản thân Sala đã tỏ ra rất nôn nóng có thể hội quân để chuẩn bị cho loạt trận Premier League cuối tuần này. Rất nhiều fan hâm mộ của cả Cardiff và CLB cũ Nantes đã bắt đầu đặt hoa cầu nguyện cho anh xung quanh sân vận động ở cả hai thành phố để cầu mong cho điều kỳ diệu nhất sẽ đến.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.