Solskjaer: “Manchester United không cần mua siêu sao để tranh danh hiệu”

124

Huấn luyện viên của Manchester United là Ole Gunnar Solskjaer đã khẳng định rằng đội bóng của ông không cần phải mua “siêu sao” để tranh danh hiệu.

Solskjaer đã tiếp quản chiếc ghế huấn luyện viên từ Jose Mourinho vào tháng 12 vừa qua, người đã có những phàn nàn về việc đội bóng thiếu đầu tư vào thị trường chuyển nhượng.

Kể từ đó, chiến lược gia người Na Uy đã dẫn dắt Manchester United có được màn trình diễn khá tốt, khi đã giành được 11 chiến thắng chín trong số 11 trận đấu của ông cho đến nay và đã đem lại sự hồi sinh về phong độ cho những tài năng như Paul Pogba, Anthony Martial, Jesse Lingard và Marcus Rashford.

Tuy nhiên Solskjaer cũng đã từng được hỏi rằng, Manchester United cần bao nhiêu sự bổ sung vào mùa hè này và huấn luyện viên này đã chỉ ra rằng vận may của anh ấy sẽ không hoàn toàn bị ràng buộc trong thị trường chuyển nhượng.

Solskjaer nói:

“Đây phải là một điều quan trọng tuyệt đối, và một người cầu thủ phù hợp thì phải có đươc tính cách phù hợp với đội bóng, không chỉ là về việc mua một siêu sao và điều đó cũng không khiến chúng ta dễ dàng trở thành nhà vô địch”.  Solskjaer cũng tin rẳng đội bóng của ông đã có những gì cần thiết để cạnh tranh cho tất cả các danh hiệu.

Huấn luyện viên người Na Uy cho biết thêm:

“Nếu bạn nhìn vào các cầu thủ, nhất độ tuổi của họ, họ vẫn còn trẻ và họ đã có nhiều sự phát triển trong đó. Nhưng chúng tôi cũng cần một số cầu thủ có kinh nghiệm ở lại và có thể đi đầu trong việc trở thành những người dẫn dắt lối chơi cho cả đội bóng”.

Bây giờ, Paul Paul mới 25 tuổi, Jesse đang ở độ tuổi 26, và họ đang ở độ tuổi khá chín mùi trong sự nghiệp của mình, và chúng tôi mong họ sẽ có thể chơi bóng với sự trách nhiệm cao và không chỉ là đơn thuần là một cầu thủ chỉ nổi trội một cách nhất thời. Vì vậy, câu lạc bộ này sẽ rất cần những người phù hợp như vậy, và chắc chắn chúng ta có thể cạnh tranh cho tất cả danh hiệu”.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.