Soi kèo bóng đá Mỹ hôm nay

155

Hệ thống các giải bóng đá chuyên nghiệp ở Mỹ (MLS) là tương đối đặc biệt so với mọi giải đấu khác trên thế giới. Giải đấu này vận hành theo mô hình franchise tương tự như giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA. Ở MLS không có việc tranh chấp trụ hạng dựa trên thứ hạng vào cuối mùa – thêm vào đó ngôi vô địch cũng chỉ được quyết định sau loạt trận playoff của top các đội đứng đầu BXH. Chính vì vậy, MLS có rất nhiều giai đoạn khác nhau để người chơi cá cược có thể tìm hiểu và đầu tư.

Việc soi kèo bóng đá Mỹ yêu cầu người chơi phải nhận định được các đội bóng có tiềm lực nổi bật cho việc cạnh tranh top đầu ngay từ giai đoạn sớm của mùa giải. Đây sẽ là những cái tên duy trì được phong độ tương đối ổn định và ít có những giai đoạn thua kèo châu Á liên tục. Điểm thú vị và cũng là “nan giải” nhất của bóng đá Mỹ chính là việc một đội bóng mới mùa trước còn cạnh tranh vô địch thì mùa giải sau đã có thể có mặt ở nhóm cuối BXH.

Thực tế thì lực lượng của các đội bóng ở MLS thay đổi rất nhiều sau mỗi kỳ chuyển nhượng khi họ chi tiền để mời các ngôi sao từ châu Âu về. Những tên tuổi lớn từng chơi ở châu Âu như Pirlo, Rooney, Beckham… khi khoác áo các đội bóng ở MLS đều đã tạo ra thay đổi lớn lao tới thực lực và đẳng cấp cho các đội bóng này. Đây là một yếu tố người chơi cần nắm rõ trước mùa giải khi quyết định soi kèo bóng đá Mỹ.

Người chơi có thể tham khảo thông tin và thống kê cùng TRUOCTRAN.COM ngay trước mỗi vòng đấu trước khi đưa ra quyết định đầu tư cuối cùng. Với việc mỗi vòng đấu ở MLS có tới 12 trận đấu diễn ra thì việc chọn lọc từ 2 tới 3 trận đấu ngon ăn nhất để đầu tư luôn là sáng suốt hơn giàn trải vốn liếng ở quá nhiều mặt trận. Với đặc trưng 24 đội bóng được chia làm hai nhóm là Bờ Đông và Bờ Tây thì sẽ luôn có những trận derby thú vị của các đội bóng hàng đầu ở cùng nhóm để người chơi theo dõi và rót vốn.

Cuối cùng, giai đoạn playoff cuối mùa giải hay còn gọi là “post-season” là giai đoạn các đội bóng hàng đầu thi đấu loại trực tiếp để tìm ra nhà vô địch chính thức của giải. Đây là lúc mà người chơi hoàn toàn có thể đưa ra nhận định cũng như phán đoán dựa trên thực lực khách quan, thông tin lực lượng và phong độ của các đội bóng mà ít có sự chi phối của các thế lực ngầm. Giai đoạn “post-season” là lúc người chơi có thể tối đa hóa lợi nhuận từ việc soi kèo bóng đá Mỹ.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.