Scott Dann: Mong muốn ra đi của Zaha là điều dễ hiểu

115

Theo Scott Dann, Wilfried Zaha có phẩm chất để thành công ở cấp độ cao nhất, và điều dễ hiểu là người đồng đội của anh tại Crystal Palace muốn rời khỏi Selhurst Park là điều rõ ràng.

Hậu vệ của “Eagles” cho biết:

“Anh ấy đã không nói bất cứ điều gì. Anh ấy đang phấn đấu để trở thành cầu thủ tốt nhất có thể và nếu điều đó xảy ra có nghĩa là anh ấy phải tiến lên ở một đẳng cấp cao hơn”.

Zaha đã đóng vai chính cho Crystal Palace trong trận đấu với Arsenal vào chủ nhật vừa qua, anh đã ghi bàn thắng thứ hai cho “Eagles” trong chiến thắng 3-2 của đội chủ sân Selhurst Park ngay tại Emirates.

Màn trình diễn đó cũng đã khiến nhiều người phải có sự thừa nhận rằng Zaha có thể phải rời Crystal Palace để tiếp tục sự nghiệp, cầu thủ quốc tế người Bờ Biển Ngà cũng đã bị cho rằng “quá tham vọng” khi không được chơi cho một câu lạc bộ lớn và có cơ hội cạnh tranh cho những danh hiệu lớn.

Huấn luyện viên Roy Hodgson cũng đã tuyên bố sau chiến thắng hôm Chủ nhật vừa qua rằng câu lạc bộ không có ý định bán cầu thủ ngôi sao của họ , trong khi Zaha khẳng định anh vẫn hoàn toàn tập trung cho cuộc sống tại Crystal Palace, nhưng Dann hiểu rằng Zaha muốn thử thách bản thân ở cấp độ cao hơn trong khi nói về sự quan tâm từ những câu lạc bộ như Manchester United và Tottenham.

Dann nói:

“Mọi cầu thủ đều muốn được chơi ở cấp độ cao nhất”.

“Khi một cầu thủ có thể sở hữu được đẳng cấp đó, không còn nghi ngờ gì nữa, sẽ có những đội bóng lớn sẽ nhìn vào anh ấy”.

“Nhưng chúng tôi biết, vì cách anh ấy luyện tập, nó sẽ không thay đổi màn trình diễn của anh ấy đến khi anh ấy còn ở đây. Anh ấy sẽ tiếp tục chơi bóng như những gì anh ấy đã làm với Arsenal”.

“Không có nhiều cầu thủ nước ngoài có thể làm được những gì anh ta có thể làm. Anh ta có những phẩm chất để chơi bóng ở môi trường đỉnh cao.”

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.