Sau Công Phượng, đến lượt Lương Xuân Trường chuẩn bị xuất ngoại

205

Mới đây, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã chính thức chuyển đến CLB Incheon United đang thi đấu tại giải đấu cao nhất Hàn Quốc là K-League với thời hạn cho mượn 1 năm đã được xác nhận bởi đại diện của CLB là ông Nguyễn Tấn Anh và mọi thủ tục cũng như đã hoàn tất. Không chỉ thế, vừa qua cũng chính đại diện của HAGL lên tiếng xác nhận rằng tiền vệ người Tuyển Quang là Lương Xuân Trường cũng sẽ nói gót xuất ngoại và điểm đến sẽ là nhà ĐKVĐ Thai League 2018 – Buriram United.

Không chỉ đại diện CLB HAGL lên tiếng xác nhận việc xuất ngoại của tiền vệ Lương Xuân Trường mà chính gia đình của chân sút người Tuyên Quang cũng đã xác nhận rằng Xuân Trường sẽ có chuyên bay sang Thái vào chiều nay ngày 08/02 để hoàn tất các thủ tục gia nhập Buriram United và chuẩn bị cho mùa giải mới.

Buriram United hiện đang là nhà đương kim vô địch giải đấu số 1 Thái Lan mùa giải 2018 vừa qua. Trong đội hình Buriram United cũng có không ít những ngôi sao như cựu tuyển thủ Nhật Bản Hajime Hosogai, tiền vệ kỳ cựu người Thái Lan là Suchao Nutnum đang nắm giữ băng thủ quân đội bóng. Bên cạnh đó, ngôi sao của bóng đá Campuchia là Chreng Polroth cũng đã gia nhập đội bóng này cách đây không lâu.

Việc tiền vệ Xuân Trường sẽ chính thức cập bến Buriram United hay không thì vẫn chưa chính thức được xác nhận, nhưng theo phóng viên báo điện tử truoctran.com thì đây là những tín hiệu tốt cho sự phát triển của bóng đá nước nhà bởi các cầu thủ đều đang được sự quan  tâm lớn từ các CLB hàng đầu trong khu vực. Điển hình trong đó là việc Đăng Văn Lâm gia nhập CLB Muangthong United mới đây hay Nguyễn Công Phượng chuyển sang thi đấu ở một môi trường đẳng cấp như K-League đã minh chứng cho sự tiến bộ và chất lượng của các cầu thủ Việt Nam hiện nay.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.