Sarri không chắc chắn về tương lai của Hazard

175

Cầu thủ người Bỉ là Eden Hazard cho biết anh đã đưa ra quyết định về tương lai của mình, nhưng huấn luyện viên của anh tại Chelsea là Maurizio Sarri không biết cầu thủ này dự định sẽ làm gì tiếp theo, khi ông không hề biết về bất kỳ quyết định nào mà Eden Hazard đưa ra liên quan đến tương lai của anh ấy sau khi cầu thủ người Bỉ tuyên bố anh ấy đã biết nơi anh ấy muốn chơi ở mùa giải đến.

Hazard đã được liên hệ khá nhiều với Real Madrid  khi Los Blancos vẫn đang tiếp tục tìm kiếm một cầu thủ để khỏa lấp khoảng trống sau khi Cristiano Ronaldo chuyển đến Juventus .

Cầu thủ 28 tuổi này đang tận hưởng một mùa giải khá hiệu quả về mặt bàn thắng, khi anh đã ghi 12 bàn sau 24 trận ở Premier League cho đến thời điểm này.

Nhưng các tin đồn xung quanh tương lai của anh ấy là một sự xao lãng đối với tình hình công việc hiện cho Chelsea, và thực tế hợp đồng của Hazard sẽ hết hạn vào năm đến khiến anh ấy cũng đã có những dự định riêng.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Hazard đã nói:

“Không có gì là chắc chắn”.

“Tôi biết tôi sẽ làm gì”.

Sarri vẫn chưa tìm ra được câu trả lời chính thức xung quanh vấn đế này, mặc dù ông và Hazard cũng đã nói chuyện với nhau một cách thường xuyên.

Sarri cho biết:

“Tôi nói chuyện mỗi ngày với Eden, nhưng về vị trí của anh ấy trên sân, không phải về việc chuyển nhượng ”

“Tôi sẽ thực sự rất hạnh phúc nếu anh ấy muốn ở lại đây bởi vì anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất châu Âu ở thời điểm hiện tại, nên tôi sẽ rất hạnh phúc vì điều đó”.

“Nhưng điều đó tùy thuộc vào anh ấy. Tôi muốn thấy anh ấy hạnh phúc, vì vậy anh ấy phải quyết định.”

Hiện tại, Chelsea và Sarri đang có những thành công bước đầu trong việc liên kết lối chơi kết giữa Hazard và bản hợp đồng mới Gonzalo Higuain, khi bộ đôi này đã ghi 2 bàn trong chiến thắng 5-0 trước Huddersfield Town vào thứ Bảy tuần trước.

Sarri nói:

“Tôi nghĩ Gonzalo là một cầu thủ tuyệt vời”.

“Anh ấy đã làm rất tốt ở mọi nơi. Anh ấy đã làm rất tốt ở Real Madrid, Napoli, Torino, dù có thể không tốt ở Milan, nhưng anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và rất có lợi đối với Eden”.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.