Sao Atletico Madrid có những nhận định trước đại chiến với Barca

Rạng sáng ngày 02/12/2019, Atleticos sẽ có cuộc tiếp đón đầy khó khăn trước gã khổng lồ xứ Catalan là Barcelona đây là trận đấu trong khuôn khổi vòng 14 La Liga2020. Đây được xem là cuộc đối đầu của 2 ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị vô địch, nên cả 2 sẽ đặt quyết tâm rất lớn trong trận cầu diễn ra trên sân Wanda Metropolitano.

Trước khi trận đại chiến diễn ra, 2 ngôi sao bên phía Atletico là tân binh Kieran Trippier cũng với tiền vệ Koke đã có những chia sẽ thú vị. Cầu thủ người Anh siêu sao Lionel Messi vẫn là ngòi nổ nguy hiểm nhất bên phía Blaugrana, và toàn bộ đội hình của đội bóng thành Madrid phải dành sự quan tâm rất dặc biệt cho cầu thủ người Argentina. Và Trippier cũng đã có những phát biểu thẳng thắn về sự nguy hiểm cùng với tài năng của Messi như sau:

“Nếu bạn đối đầu với Sadio Mane, bạn lơi lỏng đi chỉ 1 giây, cậu ấy sẽ vượt qua và đi bóng ngay phía sau lưng của bạn. Nhưng với Messi thì khác, bạn nhìn 4 lần thì anh ấy vẫn ở đó. Thật kỳ lạ, rất nhiều lần Messi chỉ đi bộ, đi bộ và sau đó, bất thình lình bàn thắng được ghi.”

“Tôi đã đối đầu với anh ấy một vài lần và thật sự Messi rất giỏi trong việc xử lý phạm vi hẹp. Trước khi Barcelona thực hiện ba đường chuyền, anh ấy đã biết bóng sẽ đi đâu. Thật đáng kinh ngạc khi chứng kiến khả năng chơi bóng thông minh như thế. Ngay cả khi Messi đi bộ như vậy, bạn luôn phải đề phòng. Messi xuất sắc đến kinh ngạc, là cầu thủ tốt nhất từ trước đến nay.”

Còn tiền vệ Koke thì nói về người đồng đội cũ Antoine Griezmann:

“NHM có chính kiến của họ và bạn phải tôn trọng điều này. Một số người huýt sáo, những người khác hoan nghênh và đó là quyết định của họ. Tôi sẽ giữ suy nghĩ của mình cho riêng mình, chúng tôi sẽ tập trung vào trận đấu, không phải Griezmann.

Antonie đã làm mọi thứ cho chúng tôi trong suốt năm năm và chúng tôi rất biết ơn. Nhưng giờ đây anh ấy đã đứng bên kia chiến tuyến, chúng tôi đang thi đấu với Barcelona, không phải với Griezmann và chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để đảm bảo tất cả NHM sẽ rời sân trong hạnh phúc.”

Bài viết cùng chuyên mục