Ronaldo không nợ nần Juventus, anh ấy không phải là Totti

Hiện tại thì Cristiano Ronaldo đã không còn giữ được phong độ cao như trước đây, 6 bàn thắng có được trong 14 vòng đấu tại serie A 2019/2020 đã cho thấy điều đó rất rõ ràng.

Siêu sao người Bồ Đào Nha đang rất muốn tìm lại được khả năng ghi bàn và đạt ra quyết tâm cải thiện thành tích hiện nay, nhưng chấn thương đầu gối dang không cho phép anh thi đấu được như nguyện vọng trong 2 trận vừa qua. Chính bản thân cựu cầu thủ Real Madrid cũng đang tỏ thái độ không hài lòng vì điều này.

Juventus đã bỏ ra số tiền lên tới 100 triệu euro để có được sự phục vụ của CR7 vào năm 2018, nhằm hiện thực hóa giấc mơ vô địch UEFA Champion League, đấu trường mà họ đã không thể chinh phục trong nhiều năm. Còn nhớ vào năm ngoái, Lão bà thành Turin cũng đã nhận thất bại đầy đáng tiếc, chính điều này đã khiến cho áp lực đè nặng lên đôi vai của Ronaldo vì anh là ngôi sao được xem là đầu tàu của CLB.

Với phong độ lúc này, CR7 thường xuyên bị HLV Maurizio Sarri thay ra vào giai đoạn giữa trận đấu, với 1 cầu thủ có niềm khao khát cống hiến như anh thì đây là 1 điều thất vọng cực lớn.

Nhưng rất may mắn cho HLV người Italia là sự thay đổi đó đã mang lại hiệu quả khi người được vào sân thường xuyên ghi được những bàn thắng quan trọng, nhưng theo nhà báo Mario Sconcerti thì bều tiếp tục làm như vậy thì nhiều khả năng nó sẽ phản tác dụng đối với Sarri, ông này đã có những chia sẻ với chương trình phút thứ 100 rằng:

“Juventus cần phải có giải pháp bởi Ronaldo là 1 siêu sao đẳng cấp. Nếu Sarri tiếp tục thực hiện sự thay đổi người với cậu ấy, Juventus sẽ mất đi sự hỗ trợ quan trọng. Ronaldo chỉ chơi tốt khi cậu ấy được xem là Chúa. Nếu bị đánh giá thấp, CR7 sẽ mất đi giá trị của mình.

Cristiano không giống như Totti, người luôn mang những nỗi nhớ, tình yêu với đội bóng của mình. Ronaldo là 1 cầu thủ tuyệt vời và cậu ấy đã chơi ở rất nhiều nơi. CR7 không nợ tình cảm với bất kì ai. Thành tích của Ronaldo luôn thuộc về chính cậu ấy.”

Bài viết cùng chuyên mục