Romee Strijd – hình thể đẹp của ‘thiên thần nội y’

Người đẹp bóng đá gốc Hà Lan Romee Strijd là một trong những đại diện thương hiệu của hãng đồ lót đình đám Victoria’s Secret.

Romee Strijd (tên đầy đủ là Romee Van Strijd) sinh ngày 19/7/1995 tại Zoetermeer, Hà Lan. Cô cao 1,8 m. Người đẹp được phát hiện năm 13 tuổi, khi đang cùng mẹ đi dạo trên đường phố Amsterdam.

Mái tóc vàng óng cùng vóc dáng cao, gầy của Romee ở tuổi teen đã chinh phục công ty quản lý. Họ dự đoán cô trở thành ngôi sao. Tuy vậy, cô gái Hà Lan lúc đó quá nhút nhát nên đã từ chối lời mời.

Hai năm sau, Romee Strijd mới bắt đầu nảy ý muốn được làm người mẫu. Điều này càng thôi thúc hơn khi cô xem các chương trình truyền hình thực tế cũng như những chiến dịch quảng cáo của Victoria’s Secret trên Internet.

Nhờ sự động viên của mẹ, năm 15 tuổi, Romee gọi điện cho công ty quản lý người mẫu năm xưa. Cô được ký hợp đồng ngay lập tức. Người mẫu sau đó liên tục xuất hiện ở nhiều show diễn từ Paris, Milan đến New York.

Sự nghiệp thuận lợi nhưng Romee không bao giờ nguôi nỗi nhớ nhà. Năm 17 tuổi, cô trở về Hà Lan để hoàn thành việc học cũng như được ở gần gia đình. Khi về nhà, cô lại nhớ nghề mẫu. Sau khi tốt nghiệp trung học, Romee quyết định đến New York để theo đuổi đam mê.

Bài viết cùng chuyên mục