Romagnoli: “Higuain là tiền đạo hay nhất thế giới”

109

Cầu thủ Quốc tế Argentina là Gonzalo Higuain đã được ca ngợi bởi cựu đội trưởng của anh ấy tại AC Milan là Alessio Romagnoli.

Người đồng đội cũ của anh tại Rossoneri tin rằng tiền đạo của Chelsea là người giỏi nhất thế giới.

Higuain đã ghi 6 bàn thắng cho AC Milan trong thời gian nửa đầu mùa giải tại Serie A , nhưng phong độ của anh trong 15 trận đấu đó cũng đã thường xuyên bị chỉ trích.

Cầu thủ 31 tuổi này đã đồng ý chuyển sang Anh vào tháng trước sau khi Chelsea ký hợp đồng cho mượn với câu lạc bộ Juventus , AC Milan đã để tiền đạo này ra đi sau khi có được sự phục vụ của Krzysztof Piatek từ Genova .

Sau khi không thể ghi bàn trong 2 trận đấu đầu tiên ở Chelsea, Higuain đã trở rất sắc bén trước Huddersfield Town khi anh lập cú đúp trong chiến thắng 5-0 t vào Thứ Bảy của The Blues vào Thứ Bảy vừa qua.

Và đội trưởng của AC Milan là Romagnoli đã thừa nhận anh rất buồn khi thấy cựu tiền đạo của Real Madrid và Napoli rời San Siro

“Tôi vẫn nghĩ rằng anh ấy là tiền đạo hay nhất thế giới,”

“Tôi đã buồn khi anh ấy đã quyết định rời đi nhưng chúng tôi tôn trọng quyết định của anh ấy. Anh ấy là một người bạn của tôi và nếu anh ấy hạnh phúc tôi sẽ vui với điều đó”.

“Bây giờ chúng tôi đã có những người cầu thủ khác sẽ không khiến chúng tôi hối tiếc về sự ra đi của anh ấy”.

Cầu thủ khác mà Romagnoli nhắc đến là Piatek, tiền đạo người Ba Lan đã có một khởi đầu tuyệt vời với cuộc sống ở Milan với 3 bàn thắng trên mọi đấu trường.

Romagnoli nói thêm:

“Chúng tôi thích có Piatek ở đây và chúng tôi hy vọng anh ấy có thể tiếp tục ghi ít nhất một bàn mỗi trận”.

“Chúng tôi hy vọng sẽ giành được nhiều chiến thắng nữa để có thể đến với Champions League .

“Piatek đã gây ấn tượng với tôi với sự khao khát của anh ấy. Bạn có thể thấy anh ấy muốn thể hiện tất cả những gì anh ấy nói và điều đó quan trọng. Anh ấy vẫn còn trẻ và thật sự đang đi đúng hướng.”

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.