Reiss Nelson cho thấy được tiềm năng lớn khi được Arsenal cho mượn tại Hoffenheim

2167

Với 6 bàn thắng chỉ trong 7 lần ra sân tại Bundesliga. Điều này làm rất nhiều người liên tưởng đến một tiền đạo đẳng cấp đang chơi cho Bayern Munich và Borussia Dortmund. Tuy nhiên, thành tích đó đã thuộc về cầu thủ 18 tuổi tên là Reiss Nelson đang thi đấu cho Hoffenheim theo dạng cho mượn, sau khi đã không thể cạnh tranh được một vị trí chính thức trong đội hình tại Arsenal.

Jadon Sancho có thể là tên nổi bật hơn cả khi được các fan hâm mộ nước Anh biết đến vào lúc này, sau khi anh đã có màn ra mắt ấn tượng vào tối Thứ Năm vừa qua trong trận giao hữu với Đội Tuyển Mỹ, nhưng người đồng hương của anh và đồng thời cũng là người bạn tốt với cái tên Nelson cũng đang cho thấy hướng đi đúng hướng của mình tại Bundesliga mùa giải này, giống như những gì ma Sancho đang làm được tại Dortmund.

Thật vậy, phong độ của Nelson đã cho thấy anh xứng đáng được bầu chọn giải thưởng “Rookie of the Month” và rất nhiều fan của Arsenal cũng đang có sự ửng hộ đối với anh, với hy vọng sau thời gian được cho mượn tại  Hoffenheim thì câu lạc bộ sẽ sớm đưa anh trở lại sân Emirates, đặc biệt trong bối cảnh Danny Welbeck sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải với một chấn thườn nghiêm trọng ở mắt cá chân.

Huấn luyện viên Unai Emery cho biết:

“Tại thời điểm này, chúng tôi chưa nói về điều đó”.

“Nhưng chúng tôi rất vui khi thấy được phong độ của Reiss vào lúc này. Chúng tôi cũng đang theo dõi anh ấy trong mọi trận đấu. Chúng tôi đang nghĩ anh ấy có thể đóng góp được như thế nào cho câu lạc bộ trong tương lai”.

Câu lạc bộ Arsenal rất hài lòng với sự tiến bộ của Nelson và có niềm tin rằng anh ấy có thể trở lại đội bóng trong mùa giải tới. Giám đốc thể thao Raul Sanllehi sẽ thuyết phục Nelson ký hợp đồng gia hạn với câu lạc bộ khi anh ấy hết hạn hợp đồng cho mượn tại Hoffenheim vào mùa hè 2019 và đó là một quyết định chứng tỏ niềm tin tuyệt đối của những người lãnh đạo câu lạc bộ.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.