Rali Ivanova – Thổn thức trước mỹ nhân lai 3 dòng máu đẹp nhất Bulgari

Sự nghiệp của người đẹp bóng đá ba dòng máu Rali Ivanova phất lên kể từ ngày ấy, gắn liền với nhiều tạp chí thời trang danh tiếng.

Rali Ivanova từng được độc giả tạp chí Maxim bầu chọn là “Người phụ nữ sexy nhất Bulgaria”, xứ sở của hoa hồng, cũng là xứ sở của những người đẹp. Nhưng ít ai biết rằng, quả bom tóc vàng này mang trong mình tới ba dòng máu: Bulgaria, Nga và Ý. Đó là lý do Ivanova sở hữu vẻ đẹp rất khác biệt, khó lòng định nghĩa được qua ngôn từ.

Năm 15 tuổi, người đẹp sinh ra và lớn lên tài Varna, Bulgaria được một công ty mỹ phẩm châu Âu phát hiện và định hướng cho cô đi theo ngành công nghiệp người mẫu. Ở tuổi 19, Rali Ivanova mang trong mình thôi thúc muốn khám phá những chân trời mới. Đây cũng là độ tuổi cô nhận thức được sự thăng hoa ở vẻ đẹp của bản thân, nên đã quyết định chuyển tới Mỹ để theo đuổi giấc mơ làm mẫu chuyên nghiệp.

Người đẹp tóc vàng chia sẻ cô phải mất một thời gian để làm quen với môi trường ở Mỹ, song giờ đây, cô yêu cuộc sống tươi đẹp và thành phố nơi mình đã lựa chọn để phát triển sự nghiệp.

Bài viết cùng chuyên mục