Quang Hải chuẩn bị sang La Liga tập luyện cùng Alaves

218

Vừa trở về cùng đội tuyển Việt Nam sau hành trình đầy ấn tượng tại Asian Cup 2019 khi góp mặt đến vòng tứ kết sân chơi châu lục đã giúp tên tuổi của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã được không ít giới chuyên môn đánh giá cao. Trong đó, nổi bật hơn hết vẫn phải kể đến là cái tên Nguyễn Quảng Hải – Chủ nhân của QBV Việt Nam 2018.

Màn thể hiện ấn tượng của tiền vệ tài hoa của đội tuyển Việt Nam và CLB Hà Nội FC đã khiến nhiều câu lạc bộ ở khu vực châu Á đang để mắt đến. Không chỉ vậy, một đại diện tại La Liga là Alaves cũng đã gửi lời mời đến chủ nhân của Quả bóng vàng Việt Nam 2018 đến tập luyện cùng đội bóng và dự khán một số trận đấu tại giải đấu số 1 Tây Ban Nha là La Liga.

Có những thông tin về việc Quang Hải chuyển sang La Liga theo dạng chuyển nhượng cầu thủ nhưng theo phóng viên báo điện tử truoctran.com nhận thấy thì đây có thể cũng là một hoạt động về hình ảnh của giải đấu La Liga tại Việt Nam nhằm đem đến những hình ảnh đẹp mắt của một trong những giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh hiện nay. Dẫu vậy, đây sẽ là cơ hội để tiền vệ này có thể khẳng định bản thân và chứng minh được giá trị và phẩm chất của mình ở một CLB tại châu Âu hiện nay.

Quảng Hải sẽ bắt đầu chuyến tập huấn của mình tại La Liga vào cuối tháng 03 và đầu tháng 04/2019 tới đây. Theo dự kiến tiền vệ số 19 của đội tuyển Việt Nam sẽ có 10 ngày tập luyện và ăn ở cùng đội bóng đá xếp thứ 5 tại La Liga hiện nay và chỉ xếp sau 4 đại gia dẫn đầu là Barcelona, Atletico Madrid, Real Madrid và Sevilla.

Về phần CLB Deportivo Alaves, đội bóng này giành quyền tham dự La Liga từ mùa giải 2016 đến nay và đã cho thấy được sự tiến bộ vượt bậc ở giải đấu số 1 Tây Ban Nha. Không chỉ đã thành công với những mục tiêu trụ hạng ở giải đấu này mà Deportivo Alaves còn đang có được những cơ hội rất lớn để có thể tham dự sân chơi Europa League mùa giải năm sau và thậm trí còn đủ khả năng cùng cơ hội cạnh tranh tấm vé tham dự sân chơi Champions League mùa sau.

Top 10 BXH La Liga sau 21 vòng đấu

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.