Pochettino hy vọng sẽ trải qua 20 năm tại Tottenham

199

Huấn luyện viên người Argentina là Mauricio Pochettino, người đã nổi lên là ứng cử viên hàng đầu để đảm nhận công việc lâu dài ở Manchester United, nói ông đã sẵn sàng kết thúc sự nghiệp còn lại của mình tại Spurs.

Mauricio Pochettino cho biết rằng ông muốn dành 20 năm làm huấn luyện viên của Tottenham trong bối cảnh có nhiều tin đồn về việc ông liên hệ với câu lạc bộ Manchester United .

Pochettino gia nhập Spurs từ Southampton vào năm 2014 và từ đó đã biến câu lạc bộ thành ứng cử viên vô địch tại Premier League.

Dưới sự dẫn dắt của ông, Spurs đã thực hiện được mục tiêu gia nhập Top 3 tại Premier League, và hiện này với câu lạc bộ phía bắc London cũng chỉ xếp sau Manchester City với khoảng cách chỉ là 2 điểm trên bảng xếp hạng hiện tại của Premier League  mùa giải 2018/19.

Chiến lược gia người Argentina đã được liên hệ khá nhiều để đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng tại Old Trafford, nhưng Pochettino nói rằng ông ấy muốn tập trung vào công hiện tại của mình tại Tottenham trong cả hiện tại cũng như tương lai.

Pochettino nói:

“Tôi hy vọng và tôi cũng muốn, sẽ ở đây 20 năm và sẽ quyết định kết thúc sự nghiệp của mình ở đây”,

“Tôi rất tập trung công việc ở đây, và muốn giúp câu lạc bộ đạt được những gì câu lạc bộ muốn có trong mọi giải đấu”.

“Thật tuyệt vời, Tôi rất hạnh phúc khi được ở đây. Tôi rất hạnh phúc khi làm việc với những động lực như vậy. Tại sao lại không tiếp tục chứ ? “.

Cựu huấn luyện viên của Espanyol đã ký hợp đồng 5 năm mới tại Spurs vào mùa hè năm ngoái, nhưng đã được liên hệ với cả Real Madrid và Manchester United trong những tháng gần đây.

Tuy nhiên, Santiago Solari đã thay thế Julen Lopetegui tại Real Madrid chỉ vài tuần trong chiến dịch của câu lạc bộ hoàng gia Tây Ban Nha, trong khi Ole Gunnar Solskjaer đã tiếp quản chiếc ghế của Jose Mourinho trong phần còn lại của mùa giải này. Cùng với đó là lời khẳng định của huấn luyện viên Pochettino thì các cổ động viên của Spurs có thể yên tâm về vị trí thuyển trưởng của câu lạc bộ.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.