Petit: “James là sự lựa chọn cho số 10 hoàn hảo tại Arsenal”

142

Cựu tiền vệ của Pháo Thủ là Emmanuel Petit tin rằng một động thái cho việc chiêu mộ cầu thủ quốc tế người Colombia là James Rodriguez sẽ là sự lựa chọn tốt hơn so với việc tiếp tục theo đuổi Denis Suarez của Barcelona.

Emmanuel Petit cho rằng James là một sự kết hợp hoàn hảo giữa Cesc Fabregas và Isco, và sẽ là một sự lựa chọn tốt hơn cho Arsenal trong việc tìm kiếm một số 10 mới so với ngôi sao của Barcelona là Denis Suarez.

Pháo Thủ đang hoạt động khá sôi nổi trong thị trường chuyển nhượng mùa đồng này cùng với đó là việc Aaron Ramsey gần như chắc chắn rởi câu lạc bộ.

Với việc cầu thủ quốc tế người Xứ Wales gia nhập Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do, thì huấn luyện viên Unai Emery cần tìm một người thay thế phù hợp.

Nhiều sự lựa chọn khác nhau đã được đưa ra, với Denis Suarez là một trong số đó, nhưng một động thái cho việc chiêu mộ James Rodriguez đang được chuẩn bị.

Cầu thủ này hiện đang được cho mượn tại Bayern Munich từ đại gia của La Liga là Real Madrid nhưng thỏa thuận này sẽ kết thúc vào mùa hè này và đây được coi là một sự lựa chọn khá phù hợp và hoàn hảo cho Arsenal.

Emmanuel Petit đã có nhận xét về tài năng của cầu thủ 27 tuổi này:

“Tôi biết James Rodriguez từ khi anh ấy chơi cho Monaco và tôi nghĩ anh ấy là một tiền vệ tấn công rất giỏi”.

“Tôi tin rằng anh ấy là một số 10 phù hợp, tôi thích cách anh ấy chơi ở khu vực giữa sân và kiểm soát trận đấu”.

“Anh ấy có những phẩm chất đặc biệt, đó là sự pha trộn giữa Cesc Fabregas và Isco, và tôi nghĩ anh ấy sẽ là một bản hợp đồng rất tốt cho Arsenal”.

“Nếu tôi phải lựa chọn giữa James và Suarez ,cũng như tình hình hiện tại sau việc Ramsey ra đi thì Arsenal chắc chắn cần một tiền vệ tấn công và cần phải có một cầu thủ đủ cá tính để điều tiết một trận đấu”, và tôi nghĩ James Rodriguez là một trong số những cầu thủ như vậy”.

Trong khi nói về những sự bổ sung có thể có tại sân Emirates, Petit đã đặt câu hỏi tại sao Ramsey lại tìm cách rời khỏi câu lạc bộ phía Bắc Luân Đôn , khicầu thủ 28 tuổi nói rằng anh ta đã phạm phải những sai lầm..

Petit nói thêm:

“Tôi không muốn suy nghĩ của mình trở nên tiêu cực nhưng tôi không biết tại sao anh ấy lại đến Juventus”

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.