Những cầu thủ gây nhiều tiếc nuối khi không có tên trên danh sách tập trung

Đặng Anh Tuấn

Ở V League năm nay, Đặng Anh Tuấn đang nổi lên như 1 hiện tượng, và hiện tại đang được xem là 1 nhạc trưởng trong lối chơi củ SHB Đà Nẵng. Sự có mặt ở tuyến giữa của Anh Tuấn và Hoàng Minh Tâm giúp vận hành cỗ máy  chiến thuật của HLV Lê Huỳnh Đức được trơn tru hơn các mùa giải trước rất nhiều, mặc dù đang có trong tay 1 lực lượng không quá dồi dào.

Được chính HLV Lê Huỳnh Đức tiến cử lên ĐT Việt Nam, bởi vì anh hội tụ mọi tố chất từ lối chơi thông minh, tranh chấp tốt tới  khả năng kiến tạo. Hiện tại, với việc không thể có được sự phục vụ của Lương Xuân Trường, Tuấn Xavi có thể là 1 sự thay thế rất xứng đáng. Mặc dù vậy, với hàng tiền vệ đang quá chật chội, rất khó để HLV Park Hang Seo loại bỏ cái tên nào đó để gọi anh.

Trần Minh Vương

Đây có lẽ là gương mặt gây nhiều tiếc nuối nhất trong danh sách những cầu thủ không được thầy Park triệu tập lần này, Minh Vương đang là niềm cảm hứng chiến thắng của HAGL tại V League mùa này. Anh đã đóng góp 12 bàn thắng cho đội bóng phố Núi, và cũng là nội binh ghi nhìu bàn thắng nhất của HAGL sau 5 mùa giải được chơi ở giải đấu cao nhất Việt Nam.

Nguyễn Văn Quyết

Được bình chọn là cầu thủ hay nhất V League 2019, việc Văn Quyết không được gọi trong đợt triệu tập khiến cho người hâm mộ không khỏi bất ngờ, trong bối cảnh hàng công của chúng ta thi đấu không được tốt trong 3 lượt trận vừa qua.

Khi mà Anh Đức đang có phong độ không tốt, với kinh nghiệm dày dạn của mình thì Văn Quyết sẽ là 1 ngòi nổ đích thực ở hàng tiền đạo ĐT Việt Nam. Thế nhưng HLV Park Hang Seo đã quyết định loại anh và trao cơ hội cho Việt Phong, Hà Ming Tuấn, Ngân Văn Đại.

Mạc Hồng Quân

Phong độ của Mạc Hồng Quân ở V League năm nay rất tối với 9 bàn thắng cho Than Quảng Ninh, để lại dấu ấn đậm nét trong việc giành được huy chương đồng cùng như lối chơi của đội bóng đất Mỏ.

Anh là mẫu cầu thủ có thể hình và kỹ thuật tốt, Mạc Hồng Quân được hi vọng sẽ mang đến làn gió mới cho hàng công của ĐT Việt Nam. Dù thể hiện tốt là vậy, nhưng có lẽ chưa đủ thuyết phục được HLV người Hàn Quốc.

Bài viết cùng chuyên mục