Nhận Na Uy vs Síp, 01h45 ngày 07/9: Nations League

278

Tỷ lệ châu Á FT: 0.98*0:1/2*0.94
Tài xỉu FT: -0.82*2*0.72

Soi kèo bóng đá Na Uy vs Síp, 01h45 ngày 07/9

Nations Leauge là giải đấu mới dành cho các đội tuyển châu Âu được phân cấp thành 4 hạng tương ứng với điểm tích lũy trước đó trên bảng điểm của UEFA. Căn cứ vào thời điểm năm ngoái, Na Uy rơi vào nhóm hạng C và được bốc thăm vào bảng 3 cùng Slovenia, Síp, Bulgaria. Nhiệm vụ mà đại diện Bắc Âu đặt ra đương nhiên là vị trí dẫn đầu để giành quyền thăng hạng lên nhóm B.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, đối thủ chính cạnh tranh vị trí dẫn đầu của Na Uy là Slovenia nên họ buộc phải tận dụng tối đa cơ hội khi đụng độ với Síp và Bulgaria để tích lũy điểm số. Khởi đầu giải đấu với lịch thuận lợi khi chỉ gặp Síp, Na Uy rõ ràng đứng trước cơ hội tốt để sớm vươn lên nắm lợi thế.

Nhìn vào thành tích đối đầu từ trước đến nay cho thấy ưu thế nghiêng hoàn toàn về phía Na Uy khi họ toàn thắng cả 4 lần đụng độ gần nhất và đều ghi được ít nhất 2 bàn thắng. Xét về chỉ số châu Á, đại diện Bắc Âu chưa từng phụ bạc lòng tin của giới đầu tư với tất cả các trận đều vượt qua kèo một cách ấn tượng.

Phong độ gần đây của Na Uy cũng rất ấn khi Stefan Johansen cùng các đồng đội đã có mạch toàn thắng cả 4 trận gần nhất về chuyên môn lẫn kèo châu Á. Trong khi đó, phía đối diện là một hình ảnh đảo Síp không có gì tiến bộ so với trước kia. Đội khách thua kèo châu Á tới 9 trong tổng số 11 trận gần nhất là chi tiết cho thấy họ thực sự thiếu điểm tựa cho giới mộ điệu về mọi khía cạnh.

DỰ ĐOÁN: 4-1 (Na Uy và Tài)

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.