Nhận định U19 HAGL tại giải vô địch U19 Quốc gia 2019

371

Là chủ nhà của Vòng chung kết giải Vô địch U19 Quốc gia năm 2019 cũng như đóng vai trò chủ nhà bảng C vòng loại, U19 Hoàng Anh Gia Lai đang được kỳ vọng như một trong những ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vương. Với tiềm năng, sự đầu tư bài bản cũng như danh tiếng rất lớn của lò JMG – hãy cùng chờ xem họ có thể làm nên chuyện ở giải năm nay hay không.

Dù là chủ nhà của Vòng chung kết, U19 Hoàng Anh Gia Lai vẫn sẽ tham gia vòng loại tại bảng C với 5 đối thủ khác là  Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đồng Nai. Bất chấp đã có vé đi tiếp với tư cách đăng cai VCK, U19 HAGL vẫn sẽ tung hết sức ở vòng loại hòng tích lũy kinh nghiệm và cọ xát hòng hướng tới mục tiêu cao nhất ở VCK diễn ra vào tháng 3 tới tại Pleiku.

U19 HAGL năm nay chính là khóa cầu thủ thứ 4 của học viện đào tạo trẻ lừng danh JMG. Là nơi đã cho ra lò lứa Công Phượng – Xuân Trường – Tuấn Anh… hiện giờ đang là nòng cốt ở ĐTQG, rõ ràng U19 HAGL nhận được rất nhiều kỳ vọng và thậm chí được xem là ứng cử viên vô địch. Họ chắc chắn sẽ muốn một lần lên ngôi ở giải đấu này khi mà thành tích tốt nhất từng có trước đây cũng chỉ là hạng 3 vào năm 2014 – lúc họ cũng sắm vai chủ nhà.

HLV Guillaume Graechen vẫn sẽ là người dẫn dắt U19 HAGL tham dự giải. Về mặt lực lượng, điểm mạnh nhất của U19 HAGL chính là các cầu thủ đã gắn bó tập luyện với nhau nhiều năm – tạo ra một lối chơi ăn ý, hiệu quả và cống hiến. Tuy vậy họ lại đang không sở hữu gương mặt nào thực sự nổi bật như Công Phượng hay Xuân Trương năm nào.

Thời lời ông Trần Minh, Phó giám đốc học viện HAGL JMG: ““Một số học viên HAGL JMG hứa hẹn rất đáng xem tại giải U19 Quốc gia 2019 lần này là Vĩnh Nguyên, Văn Đan, Hữu Phước, Du Học, Hoàng Tú, Duy Tâm, Tùng Anh, Việt Hoàng, Nhĩ Khang, Thanh Khôi và Nhật Minh”. Hãy cùng chờ xem những tên tuổi này có thể đáp ứng được kỳ vọng và đưa U19 HAGL giành vinh quang trên sân nhà hay không.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.