Nhận định 8 cặp đấu vòng 1/8 tại Asian Cup 2019

250

Ngày mai, giai đoạn knock-out của VCK Asian Cup 2019 sẽ chính thức bắt đầu với 8 cặp đấu ở vòng 1/8 – hãy cùng điểm qua cơ hội chiến thắng của các đội tuyển ở vòng đấu này.

  1. Jordan vs Việt Nam

Jordan với màn trình diễn rực sáng ở vòng bảng đang được đánh giá cửa trên nhưng với lối đá phòng ngự phản công quá tương đồng với Việt Nam – họ chắc chắc sẽ gặp khó khăn. Lựa chọn: ĐT Việt Nam thắng trên chấm 11m.

  1. Thái Lan vs Trung Quốc

Thái Lan lọt vào vòng bảng với sự quật khởi ở hai trận đấu cuối cùng. Dù vậy những gì họ thể hiện là không hề ấn tượng. Trung Quốc vẫn là cái tên bản lĩnh cũng như ổn định hơn vào lúc này. Lựa chọn: Trung Quốc thắng sau 90 phút.

  1. Iran vs Oman

Đẳng cấp thực sự của Iran đã được thể hiện quá rõ ở vòng bảng qua ngôi nhất bảng D. Họ hơn hẳn Oman về mọi mặt và sẽ không có gì ngạc nhiên nếu đây là một trận cầu một chiều giành cho Iran. Lựa chọn: Iran thắng sau 90 phút.

  1. Nhật Bản vs Saudi Arabia

Trận đấu có lẽ là căng thẳng bậc nhất vòng 1/8 khi cả hai đều là những đại diện hàng đầu vừa tham dự World Cup 2018 của bóng đá châu Á. Nhật Bản có lẽ vẫn sẽ nổi trội hơn trong một cuộc đối đầu trực tiếp nhờ vào bản lĩnh và lực lượng. Lựa chọn: Nhật Bản thắng trong thời gian bù giờ.

  1. Australia vs Uzbekistan

Người Úc để mất ngôi đầu bảng vào tay Jordan là một bất ngờ lớn ở bảng B. Dẫu vậy họ đang có đà càng chơi càng hay. Khá không may cho một Uzbekistan đang thăng hoa lại đụng phải đối thủ đẳng cấp và bản lĩnh hơn. Lựa chọn: Úc thắng trong 90 phút.

  1. Hàn Quốc vs Bahrain

Với sự góp mặt của Son Heung Min, người Hàn Quốc có trong tay cầu thủ hay nhất châu Á với khả năng tạo ra đột biến bất cứ lúc nào. Bahrain đã rất tiến bộ ở giải năm nay nhưng để cản bước Hàn Quốc là quá khó. Lựa chọn: Hàn quốc thắng trong 90 phút.

  1. UAE vs Kyrgyzstan

Kyrgyzstan có lẽ sẽ dừng bước trước chủ nhà UAE. Những bài vở của họ trong vòng bảng là không có gì quá ấn tượng và một UAE có ưu thế sân nhà và lực lượng trội hơn thừa sức dứt điểm gọn gàng trận đấu này. Lựa chọn: UAE thắng trong 90 phút.

  1. Qatar vs Iraq

Trận đấu cực kỳ hấp dẫn giữa hai cái tên đầy tài năng với những màn trình diễn đẹp mắt ở vòng bảng. Qatar đang có phong độ ấn tượng hơn nhưng lối chơi quyết tâm và cống hiến của Iraq sẽ là không thể xem thường. Lựa chọn: Qatar thắng trên chấm 11m.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.