Nara khẳng định Icardi sẽ ký hợp đồng mới của Inter

211

Tiền đạo quốc tế người Argentina là Mauro Icardi đã được liên hệ về việc chuyển đến Chelsea và Real Madrid nhưng anh cũng đã được câu lạc bộ của mình là Inter Milan thuyết phục để kéo dài thời gian ở lại đội bóng.

Người đại diện của Mauro Icardi và vợ của anh là Wanda Nara đã đưa ra một cái nhìn sâu sắc về các cuộc đàm phán liên quan đến một hợp đồng mới cho đội trưởng của Inter và có một thỏa thuận sẽ được ký kết.

Cả Chelsea và Real Madrid đều được liên hệ với các động thái chiêu mộ cầu thủ quốc tế Argentina, người đã ghi 14 bàn sau 24 lần ra sân cho câu lạc bộ của Italia mùa này.

Hợp đồng hiện tại của Icard sẽ hết hạn vào năm 2021 nhưng trong nỗ lực tránh sự quan tâm từ các đội bóng khác, cả hai bên đều muốn gia hạn thỏa thuận trong hợp đồng hiện tại.

Giám đốc điều hành của Inter Milan là Giuseppe Marotta không quan tâm đến việc trì hoãn các điều khoản mới ký với cầu thủ 25 tuổi và đại diện của ông cũng tự tin với việc sẽ đạt được thỏa thuận.

Phát biểu sau trận hòa 0-0 với Sassuolo , Nara phát biểu trên chương trình truyền hình Ý là Tiki Taka:

“Mauro đã bị cô lập vào thứ bảy? Vâng, nó có thể xảy ra nhưng người ta nói rằng anh ấy sẽ có cách vượt qua được”.

“Anh ấy ở đó, anh ấy đã quen với những điều như vậy, anh ấy là đội trưởng. Những trận đấu như thế này xảy ra, nhưng những tin đồn về sự thay đổi của anh ấy đã không làm anh ấy mất đi sựổn định”

“Một cầu thủ như anh ấy không cảm thấy có áp lực. Anh ấy có thể cô đơn và những điều này cũng không làm anh ấy quá phiền lòng”

“Tôi cũng không bao giờ yêu cầu bất cứ điều gì, vấn đề là tôi luôn bị coi là kẻ ngốc”

“Khi câu lạc bộ quyết định đây là thời điểm thích hợp để gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời và ngồi lại với họ”.

“Có một khả năng thực sự là anh đấy sẽ ở lại Inter trong một thời gian dài”.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.