Mourinho không tự tin về hợp đồng mới với De Gea

379

Huấn luyện viên của Manchester United là Jose Mourinho đã nghi ngờ khả năng thủ môn người Tây Ban Nha là David De Gea cam kết các điều khoản mới tại Old Trafford.

Mourinho không tự tin về hợp đồng mới với De Gea

Jose Mourinho nói rằng ông không tin tưởng vào cơ hội gia hạn hợp đồng của David De Gea tại Manchester United.

Thủ môn người Tây Ban Nha chơi ở cả 9 trận đấu đầu tiên của Manchester United tại Premier League ở mua giải năm nay, anh cũng đã để thủng lưới tổng cộng 16 bàn.

Tuy nhiên, Manchester United đang mong muốn gia hạn hợp đồng với DeGea, khi hợp đồng hiện tại của anh sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này, mặc dù câu lạc bộ có quyền lựa chọn một điều khoản mở rộng hợp đồng lên đến một năm nữa.

Real Madrid cũng gần như đã ký được hợp đồng với De Gea vào mùa hè năm 2015. Tuy nhiên,sau cùng thì thủ môn người Tây Ban Nha cũng đã chọn gắn bó với đội chủ sân Old Trafford ở thời điểm đó.

Việc Real có được sự phục vụ của Thibaut Courtois từ Chelsea trong mùa hè vừa qua cũng đã dường như đã giúp Manchester United yên tâm phần nào khi vẫn có được De Gea trong đội hình ở mùa giải này, nhưng Mourinho đã bày tỏ sự hoài nghi của ông trong bối cảnh có nhiều tin đồn rằng cả Paris Saint-Germain và Juventus cũng đang theo dõi rất sát sao thủ môn người Tây Ban Nha.

Mourinho nói:

“Tôi cảm thấy không tự tin, nhưng tôi cũng không lo lắng quá nhiều về tình hình hiện tại của De Gea”.

Mourinho không tự tin về hợp đồng mới với De Gea

“Thủ môn là một phần quan trọng của đội bóng và đôi khi mọi người thường quên mất điều này. Một thủ môn xuất sắc và giành được danh hiệu sẽ được tôn vinh tại câu lạc bộ, vì vậy anh ấy cũng là cầu thủ hết sức quan trọng như những ngôi sao khác tại câu lạc bộ”

Hiện tại, Manchester United và thủ môn De Gea đang tập trung trong trận đấu với Everton tại Premier League vào ngày Chủ Nhật này (28/10), khi họ đang được kỳ vọng sẽ giành được chiến thắng, sau chuỗi thành tích không tốt trong thời gian qua.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.