Miranda Kerr – Thiên thần nội y xinh đẹp đốn tim các tỷ phú

2046

Sau khi chính thức chấm dứt hợp đồng với hãng nội y danh tiếng Victoria’s Secret, cái tên Miranda Kerr vẫn chưa bao giờ bị chìm vào lãng quên.

Miranda Kerr bước chân vào lĩnh vực người mẫu từ năm 13 tuổi sau khi chiến thắng cuộc thi do một tạp chí tổ chức. Thời gian đầu, cô hoạt động ở thị trường châu Á, sau đó mới tấn công sang thị trường New York (Mỹ).

Năm 2006 là cột mốc đáng nhớ với Miranda Kerr khi cô tham gia chương trình truyền hình thực tế Project Runway trong vai trò người mẫu và gây chú ý.

Chân dài 8X được chọn làm gương mặt đại diện của hãng mỹ phẩm Maybelline, diễn xuất trong MV nhạc của các nghệ sĩ. Chỉ một năm sau (2007), Miranda Kerr chính thức ký hợp đồng với thương hiệu đồ lót danh tiếng Victoria’s Secret.

Cô cũng là người mẫu Australia đầu tiên được khoác lên người đôi cánh thiên thần mà bất cứ cô gái trẻ nào cũng mơ ước.

Trong dàn thiên thần đồ lót lúc bấy giờ – gồm Alessandra Ambrosio, Candice Swanepoel, Adriana Lima, Lily Aldridge, Doutzen Kroes, Erin Heatherton… Miranda Kerr luôn được nhắc đến là người đẹp ngọt ngào nhất với đôi má lúm đồng tiền duyên. Những sải bước và biểu cảm quyến rũ của cô trên sàn diễn Victoria’s Secret Show hàng năm khiến giới mộ điệu tan chảy.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.