Mikky Kiemeney – Cô bạn gái giản dị, đứng sau những thành công của De Jong

134

Mới đây câu chuyện tình yêu của De Jong càng khiến người ta phải ngưỡng mộ khi người đẹp bóng đá Mikky Kiemeney – cô bạn gái anh đăng tấm hình lãng mạng của 2 người tại thành phố Barcelona.

Mikky Kiemeney không quá nổi bật như càng nàng WAGs khác bởi cô rất ít khi xuất hiện trên các kênh truyền hình và báo chí. Kể từ khi có quan hệ tình cảm với De Jong cô nàng dành tất cả cho người yêu, lui về sau hậu trường tiếp thêm động lực cho tân binh của Barcelona.

De Jong và bạn gái quen nhau từ hồi trung học và chàng và nàng “cảm” nhau lúc nào không hay. Mikky vốn là dân thể thao chuyên nghiệp. Cô có niềm đam mê với bộ môn hockey hay còn gọi là khúc côn cầu. Tuy nhiên kể từ khi nhận lời yêu De Jong, cô coi thời gian ở bên anh là quan trọng nhất, là ưu tiên số một.

Dù ít khi xuất hiện trên các mặt báo tuy nhiên cô được xếp thứ 38 trong danh sách Những người phụ nữ quyến rũ nhất Hà Lan do độc giả của tạp chí FHM phiên bản tại Hà Lan bầu chọn, xếp trên cả cô vợ nổi tiếng Yolanthe của Wesley Sneijder.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.