Lọt vào chung kết – Cổ động viên Malaysia “cảm ơn” người hùng Vua Phá Lưới Thái Lan

552

Có lẽ ngoài màn trình diễn đầy nỗ lực và quả cảm của ĐTQG Malaysia ngay trên đất Thái (hòa 2-2 và đi tiếp nhờ vào số bàn thắng sân khách) – Malaysia sẽ phải cảm ơn “người hùng bất đắc dĩ” Adisak Kraisorn với pha penalty hỏng ăn ở phút bù giờ cuối cùng của trận đấu. Pha sút bóng lên trởi của anh thực sự đã cứu rỗi người Mã và trực tiếp đưa đội tuyển Thái Lan rời giải.

Trong trận đấu, quả thực hai đội đã chơi cực kỳ ngang tài ngang sức với màn rượt đuổi tỷ số hấp dẫn: Thái Lan 2 lần liên tiếp dẫn trước nhưng đều bị người Malaysia đuổi kịp. Chính vì vậy lúc trọng tài thổi quả penalty ở phút 90+5 – nhiều CĐV người Malaysia đã hoàn toàn hết hy vọng và thậm chí không dám nhìn pha sút phạt của Adisak Kraisorn. Ngược lại, các CĐV Thái Lan có mặt trên sân thi nhau ăn mừng.

Thế nhưng chỉ vài chục giây đồng hồ sau, người khóc kẻ cười đã đổi vai hoàn toàn sau cú sút vọt xà ngang của Vua phá lưới – cầu thủ được kỳ vọng nhất của người Thái. Sau trận đấy rất nhiều cổ động viên Malaysia đã lên tiếng trên mạng xã hội thể hiện sự “biết ơn” với Kraison.

Ví dụ như tài khoản meo viết trên Twitter: “Adisak Kraisorn là người hùng của Malaysia”.

Tài khoản Matthew Mohan: “Người giành đôi giày Vàng của Thái Lan đã đá quả penalty lên trời và đưa người Malaysia vào chung kết.”

Tài khoản Ha-di: “Vẫn chưa tìm thấy bóng sau cú sút của Adisak Kraisorn.”

Tài khoảng Saiful Aimran: “Cú lừa ngoạn mục nhất tôi từng chứng kiến kể từ sau pha vấp té của Steven Gerrard.”

Có thể nói đây sẽ là một kỷ niệm buồn không dễ quên với người Thái và đặc biệt là Adisak Kraisorn – người vẫn đang dẫn đầu danh sách Vua Phá lưới tại giải với 8 bàn thắng. Anh chắc chắn sẽ có một đêm cực kỳ khó ngủ.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.