Lokomotiv Tashkent  vs Al Rayyan – Tip kèo bóng đá hôm nay – 21/05

126

Nhận định + Tip bóng Lokomotiv Tashkent vs Al Rayyan – 21h00  ngày 21/05/2019. Cả hai đều hết mục tiêu

Bước vào trận đấu của lượt trận cuối cùng vòng bảng của bảng B, Lokomotiv Tashkent  vs Al Rayyan  hiện tại đã hết mục tiêu để chiến đấu. Đây được coi là trận đấu thủ tục của cả hai.

Đội hình dự kiến Lokomotiv Tashkent vs Al Rayyan

Lokomotiv Tashkent:  Abdukhollkov, Khaydarov, Mirzaev, Iskanderov, Amanov, Jellc, Zoteev, Ismalov, Tukhtakhod, Khoshimov, Iliasov

Al Rayyan: Zou De Hai,  Li Lei,  Kim Min-Jae, Yu Da bao, Ba Dun,  Renato Soares de Oliveira Augusto,  Chi Zhongguo, Jonathan Viera Ramos, Zhang Xizhe, Cedric Bakambu, Wang Gang

Tip kèo và nhận định Lokomotiv Tashkent vs Al Rayyan

Tiếp đón Al Rayyan trên sân nhà trong bối cảnh cả hai đã chính thức dừng bước tại giải đấu năm nay và trận đấu này chỉ mang tính chất thủ tục. Với phong độ đáng báo động trong thời gian gần đây chính là nguyên nhân dãn đến một kết quả này dành cho các cầu thủ Lokomotiv Tashkent . Trong 4 trận liên tiếp gần đây, các học trò của HLV Andrey Vitalevich Fodorov đã không biết đến hương vị của chiến thắng khi hòa 3 và để thua 1 trận.

Đây thực sự sẽ là trận đấu mà Al Rayyan không còn chút động lực nào để có thể chiến đấu nữa khi mà đang nằm ở vị trí cuối với 3 điểm khi có được đúng 1 trận thắng và để thua đến 4 lần. phong độ lẫn chất lượng đội hình cùng với đẳng cấp còn kém xa các đội bóng khác là những vấn đề mà ban huấn luyện đôi bóng Al Rayyan  cần phải nhìn nhận và khắc phục nếu muốn đội bóng của mình thi đấu khởi sắc hơn trong tương lai.

Trong quá khứ hai hội mới từng gặp nhau đúng 1 lần vào tháng 3 năm nay, lúc đó chiến thắng đã thuộc về các cầu thủ Al Rayyan. Với cả hai đều cho thấy nhiều hạn chế của mình về mặt chuyên môn ở mùa giải năm nay, điều này thấy rõ qua từng trận đấu vừa qua. Các chuyên gia tip kèo của TRUOCTRAN.COM cho rằng, với hai đội bây giờ đã hoàn toàn hết mục tiêu chiến đấu, về đẳng cấp cả hai cũng cho thấy nhiều vấn đề cần phải khắc phục và trận đấu hôm nay chỉ mang tính chất thủ tục, cho nên một trận đấu tẻ nhạt nhiều khả năng sảy ra và kết quả hòa được nhiều người dự đoán.

Tip kèo châu Á Lokomotiv Tashkent vs Al Rayyan: Chọn Lokomotiv Tashkent -3/4

Tuy không còn mục tiêu phấn đấu tại mùa giải năm nay nhưng đây là trận cuối cùng của cả hai nên cũng có thể một thế trận đôi công mãn nhãn được hai đội tạo ra. Theo thống kê trong 8 trận mở kèo gần đây,tỉ lệ thắng kèo khi chọn  Lokomotiv Tashkent là 50%. Hơn nữa với lợi thế sân nhà, khả năng dành chiến thắng của họ là cao hơn so với đối thủ

Tip kèo tài xỉu Lokomotiv Tashkent vs Al Rayyan: Chọn tài 3 bàn

Với tính chất của một trận đấu được cho là thủ tục thì vấn đề thắng thua lúc này không còn là quan trong nữa, có chăng khi thi đấu trên sân nhà, các cầu thủ Lokomotiv Tashkent cần một điều gì đó để tri ân các cổ động viên của họ mà thôi. Vì thế cũng có khả năng hai đội sẽ thi đấu hết mình và thi đấu một cách cống hiến. Vì thế trận đấu này nhiều khả năng sẽ nổ tài.

Tip tỷ số H1 Lokomotiv Tashkent vs Al Rayyan: 1-0

Tip tỷ số H2 Lokomotiv Tashkent vs Al Rayyan: 3-1

Lịch sử đối đầu Lokomotiv Tashkent vs Al Rayyan

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.