Lấp khoảng trống Ramsey, Arsenal đẩy sao khủng ra đi

Cựu sao Ray Parlour cho rằng CLB Arsenal có khả năng sẽ đẩy tiền đạo người Pháp – Alexandre Lacazette vào mùa chuyển nhượng tới và tìm tiền vệ như Aaron Ramsey.

Trước kỳ chuyển nhượng trở lại, các cầu thủ đến và đi có nhiều nguồn tin được lan truyền. Cầu thủ Aubameyang và Lacazette cùng ở trong danh sách có khả năng ra đi.

Cầu thủ Aubameyang vẫn chưa ký hợp đồng mới khi bản cũ chỉ còn gần 1 năm. Sau thời gian sa sút, Lacazette cũng không được tin tưởng tuyệt đối và được xem là đang trong tầm ngắm Inter Milan.

Mikel Arteta vẫn bình thản khi được hỏi về tương lai Aubameyang và Lacazette, ông khẳng định hợp đồng sẽ chỉ được quyết định vào cuối mùa.

Ray Parlour cho rằng Arsenal sẽ không đẩy 2 cầu thủ này bởi họ đã chứng minh được khả năng. Nhưng cảm thấy HLV Arteta cần có ngân sách để bổ sung thêm tiền vệ biết ghi bàn.

TalkSPORT dẫn lời Parlour : “Tôi không nghĩ họ sẽ mất cả hai. Đó là một tình huống mà tôi không nghĩ rằng họ đủ sức chống đỡ nếu mất cả hai.”

 “Hiện tại có những thông tin rất tích cực. Theo tiết lộ từ chính CLB, có vẻ như Aubameyang sẽ ký một hợp đồng mới. Đây sẽ là tin tức tuyệt vời cho Arsenal song có nghĩa Lacazette có thể ra đi.”

“Đã có rất nhiều bàn luận về cậu ấy với Juventus đã được gán với việc chiêu mộ. Tôi nghĩ Aubameyang rất quan trọng, là người ghi bàn quan trọng. Nếu cậu ấy ra đi, ai là người ghi bàn?”

Cựu tuyển thủ Anh nói thêm về việc lấp đầy khoảng trống mà Ramsey để lại vào năm 2019:

“Tôi đã đề cập đến điều này vào tuần trước. Không có bàn nào xuất phát từ hàng tiền vệ, đó là vấn đề lớn của Arsenal.”

“Bukayo Saka đã ghi một bàn thắng thực sự hay vào lưới Wolves, cậu ấy đang chơi ở vị trí phù hợp bên cánh phải, nhưng đó là vấn đề họ thực sự phải giải quyết trong cửa sổ chuyển nhượng tới.”

“Họ đã mất Ramsey vào tay Juventus, người có lẽ là cầu thủ duy nhất có thể ghi bàn từ hàng tiền vệ và họ không thực sự thay thế cậu ấy bằng bất kỳ ai. Torreira sẽ không ghi bàn, Guendouzi cũng vậy.”

“Xhaka, Ceballos không ghi đủ bàn, Ozil thậm chí không được chọn vào đội hình. Vì vậy, đó là khu vực họ cần bổ sung vào mùa hè.”

Bài viết cùng chuyên mục