Lãnh đạo AC Milan vừa tiết lộ về tương lai của tiền đạo Ibrahimovic

Theo ông Massara – giám đốc bóng đá của Milan, cuối mùa giải tương lai của Ibrahimovic mới được định đoạt.

Ibrahimović là một cầu thủ người Thụy Điển chơi ở vị trí tiền đạo tại Serie A cho AC Milan. Anh là cầu thủ Thụy Điển xuất sắc nhất mọi thời đại.

Vào hồi tháng 1, Ibra đã trở lại AC Milan. Anh ghi được 4 bàn thắng sau 10 trận đấu trên mọi đấu trường kể từ khi trở lại San Siro. Tháng trước, trong khi tập luyện cùng đồng đội bị chấn thương bắp chân nhưng anh vẫn được kỳ vọng sẽ kịp phục hồi chấn thương để trở lại thi đấu ở Serie A mùa này.

Bước vào tuổi 38, cũng là lúc gần đến ngày giải nghệ của cầu thủ người Thụy Điển. Vấn đề được đưa ra thảo luận hiện nay là tương lai của anh như thế nào trong AC Milan. Giám đốc bóng đá Frederic Massara của Milan vừa cho biết : vẫn chưa thể quyết định khi mùa giải vẫn còn đang diễn ra. Ông cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho tài năng này.

“Ibrahimovic là một nhà vô địch. Đội bóng đã cải thiện rất nhiều với sự có mặt của anh ấy. Nhưng vào cuối mùa giải, chúng tôi cần ngồi lại với nhau và thảo luận về tình hình.

Ibrahimovic muốn giúp đỡ Milan trong một quãng thời gian khó khăn ở CLB. Có lẽ bất kỳ đội bóng nào cũng sẽ cải thiện khi có Ibrahimovic bởi vì anh ấy là một cầu thủ phi thường”.

Ông Massara chia sẻ thêm : việc trở lại sân chơi châu Âu là mục tiêu quan trọng với AC Milan. Hiện tại, Rossoneri đang xếp vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng.

“Milan không thể ở ngoài các giải đấu cúp châu Âu quá lâu. Vậy nên việc đoạt suất dự cúp châu Âu là mục tiêu chính với chúng tôi. Ý tưởng thống nhất của toàn đội là đưa Milan trở lại top đầu bóng đá Italia và châu Âu. Có những vấn đề về chi tiêu mà chúng tôi không được vượt quá. Nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư trong giới hạn để đội bóng trở nên cạnh tranh hơn”.

Bài viết cùng chuyên mục