Koulibaly: Tôi không bao giờ nói chuyện với Napoli về việc ra đi  

Trung vệ người Senegal cho biết bản thân chưa muốn ra đi và thậm chí còn muốn treo giày ở Napoli.

Koulibaly được xem là trung vệ hàng đầu thế giới hiện tại, với ba mùa liên tiếp lọt vào đội hình tiêu biểu của Serie A.

Koulibaly đang là một trong những trung vệ được săn đón nhất châu Âu. Màn trình diễn trong màu áo Napoli khiến anh được Man City và Liverpool quan tâm.

Năm 2014, cập bến Napoli từ Genk, được xem là điểm tựa hàng phòng ngự của đội chủ sân San Paolo. Trung vệ Koulibaly đã có tổng cộng 239 lần ra sân cho Napoli trên mọi đấu trường trong đó có 27 lần ra sân mùa giải năm nay.

Còn 3 năm nữa hợp đồng của Koulibaly với Napoli mới đáo hạn. Nói về tương lai của mình, anh cho biết bản thân chưa muốn ra đi và thậm chí còn muốn treo giày ở Napoli.

Theo Gazzetta dello Sport dẫn lời Koulibaly :

 “Trong bóng đá, bạn không bao giờ biết chuyện gì xảy ra. Nhưng tôi không bao giờ nói chuyện với Napoli về việc ra đi. Nếu chúng tôi phải tìm giải pháp, chúng tôi sẽ làm điều đó.”

 “Nhưng tôi chưa bao giờ nói về thị trường chuyển nhượng. Tôi cũng đã đọc trên các tờ báo tin về tương lai của mình. Nhưng tôi chỉ muốn nghĩ về việc chơi bóng, tôi cam kết 100% với Napoli và việc được liên hệ với các CLB châu Âu mỗi ngày khiến tôi phiền lòng.

“Chúng ta sẽ xem chủ tịch Aurelio De Laurentiis quyết định thế nào. Nếu ông ấy đề nghị gia hạn hợp đồng, điều đó sẽ cho phép tôi kết thúc sự nghiệp của mình ở đây. Hiện tại, tôi vẫn còn hợp đồng 3 năm và không nghĩ gì khác ngoài Napoli.”

Koulibaly nhấn mạnh thêm :

“Tôi sẽ không nói không. Nhưng tôi không muốn lừa dối bất cứ ai. Chúng ta biết mọi thứ trong bóng đá như thế nào. Có thể bạn nói sẽ ở lại hết sự nghiệp và sau đó bị bán.”

“Vì vậy, tôi muốn nói với người hâm mộ rằng tôi sẽ cống hiến 200 đến 300% trong khi mặc chiếc áo này. Tôi có một mối quan hệ đặc biệt với người dân Napoli, một cảm giác thuần khiết.”

Bài viết cùng chuyên mục