Klopp vui mừng với bản hợp đồng mới của Robertson

234

Cầu thủ 24 tuổi là Robertson hiện là thành viên trong thành phần đội một của The Kop và đã gia hạn thời gian ở lại Anfield đến tháng 6 năm 2024 với một thỏa thuận mới.

Huấn luyện viên của Jurgen Klopp của Liverpool đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cam kết của Andy Robertson với câu lạc bộ của anh ấy sau khi hậu vệ này đặt bút ký vào một hợp đồng mới tại Anfield .

Robertson đã gia nhập Liverpool từ Hull City với giá 8 triệu Bảng (10 triệu USD) vào mùa hè năm 2017, và trở thành hậu vệ cánh trái được lựa chọn hàng đầu của Klopp vào cuối mùa giải trước.

Các Scotland kể từ khi quốc tế đã đi từ sức mạnh đến sức mạnh trong Reds dòng-up,

Anh cũng đã giúp đội bóng của mình đến với trận chung kết UEFA Champions League mùa giải 2017/18 và cũng đã khẳng định mình như là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của đội bóng “thành phố cảng”.

Anh trở thành cầu thủ mới nhất của Liverpool cam kết lâu dài tại Anfield dưới triều đại của Klopp, sau những người như Mohamed Salah, Roberto Firmino, Sadio Mane và Joe Gomez.

Robertson đã gia hạn hợp đồng đến tháng 6 năm 2024 và Klopp không thể vui hơn khi biết tin này,

Klopp phát biểu trang web chính thức của Liverpool:

“Tôi nghĩ về tất cả các lần gia hạn hợp đồng mà tôi đã tham gia, việc này đã được thực hiện trong thời gian gần như một kỷ lục”.

“Thật công bằng khi nói Robbo đã không ngần ngại dù chỉ một giây khi chúng tôi nói về việc kéo dài thời gian ở lại câu lạc bộ lâu hơn”.

“Tôi nhớ khi chúng tôi ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè năm 2017, tôi đã nói rất nhiều về câu chuyện của anh ấy, hành trình của anh ấy và tôi rất thích những điều đó như thế nào và tối nghĩ rằng điều đó đã chỉ ra cầu thủ như anh ấy chỉ sẽ dành cho chúng tôi. Tôi đã cảm thấy vui mừng khi đã vượt quá những mong đợi này”

“Anh ấy đến từ Glasgow, nhưng mọi thứ về anh ấy đều khiến Liverpool phải thốt lên khá nhiều”.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.