Klopp: “Liverpool cần phải cải thiện hơn nữa”

1942

Huấn luyện viên Jurgen Klopp đã cùng câu lạc bộ Liverpool đạt được những bước tiến vững chắc trong 2 mùa giải gần đây. Tuy nhiên, ông thừa nhận rằng đội bóng cần phải tiếp tục phát triển hơn nữa để hoàn thành tham vọng của mình.

Jurgen Klopp cho rằng sự cải thiện về mặt lối chơi là do mọi cầu thủ Liverpool đều đang làm cố gắng làm tốt phần việc của mình, nhưng tông hừa nhận họ sẽ phải làm tốt hơn để đạt được mục tiêu cao nhất.

Khi chiến lược gia người Đức đến Anfield, ông đã có nhiệm vụ khá vất vả khi phải dọn lại “đống đổ nat” của người tiền nhiệm Brendan Rodgers để lại và xây dựng một nền tảng mới vững chắc cho tương lai của đội bóng.

Ông đã đạt được thành quả trong nhiệm vụ đó, với những sự chiêu mộ nhân sự gây ấn tượng và rèn luyện tinh thần đồng đội không thể thiếu được để giúp xây dựng nên một  hình ảnh mới của The Kop.

Ông đã phát biểu trên trang web của câu lạc bộ Liverpool:

“Chúng tôi có thể cải thiện, chúng tôi phải và chúng tôi sẽ làm được”.

“Chúng tôi muốn lúc nào cũng phải chơi thứ bóng đá tốt nhất và bây giờ, chúng tôi phải cố gắng giành chiến thắng ở tất cả các trận đấu sẽ tham dự. Những kết quả đó sẽ thể hiện chúng tôi đã làm việc như thế nào và đó là những gì chúng tôi đã và sẽ làm”.

“Hoàn toàn không có lý do gì để chỉ trích các cầu thủ cả, họ đã cố gắng để có thể làm tốt công việc của mình”.

“Vì vậy, chúng tôi hy vọng sẽ làm được nhiều điều tốt hơn so với mùa giải trước, chúng tôi sẽ chiến đấu mạnh mẽ hơn, có sự kết hợp tốt hơn giữa các cầu thủ, chúng tôi sẽ được trưởng thành nhiều hơn qua từng trận đấu, có thể làm chủ trận đấu tốt hơn. Vì vậy, tôi luôn mong sẽ cùng câu lạc bộ làm được những điều đó”.

“Ở thời điểm ăm ngoái cùng, chúng tôi không thể có được chuỗi 20 trận đấu ấn tượng”.

“Trận thua vừa qua tại Belgrade, thật sự đó là một điều khá tệ, nhưng đó chỉ là thời điểm nhất thời, chúng tôi sẽ nhanh chóng trở lại”.

 

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.