Kira Winona – siêu mẫu nóng bỏng bị sao Ajax cưa đổ chỉ bằng một tin nhắn

65

Tiền đạo David Neres, người vừa ghi bàn duy nhất giúp Ajax có trận hòa 1-1 trước Juventus ở Champions League khiến CĐV trầm trồ với độc chiêu cua gái có một không hai với người đẹp bóng đá Kira Winona.

Tiền đạo người Brazil đã lập công với một pha ghi bàn tuyệt đẹp. Nhưng ở ngoài sân cỏ, Neres còn có pha “ghi bàn” khó tin hơn khi cua đổ Kira Winona, siêu mẫu người Đức với thân hình bốc lửa.

Khi tiết lộ với báo chí về quá trình cưa đổ bạn gái hiện tại, David Neres đã trả lời ngắn gọn: “Tôi biết cô ấy thông qua Instagram rồi gửi một tin nhắn ngắn gọn: Tôi là David Neres, hãy đến với tôi. Nhưng thế là đủ cho một cuộc hẹn hò”.

 

Là một siêu mẫu, HLV thể dục bốc lửa, người đẹp bóng đá Kira Winona đang làm việc tại Hà Lan vì vậy cô nhận ra cầu thủ nổi tiếng này. “Tôi biết phụ nữ Đức thường có cảm tình với đàn ông Brazil” – tiền đạo sinh năm 1997 nói.
Kira Winona là người mẫu sở hữu vẻ đẹp và thân hình vô cùng gợi cảm. Trên trang cá nhân cô thường đăng hình tình tứ với Neres, cũng như các bức ảnh chụp đến sân Ajax cổ vũ cho bạn trai.

 

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.