Juanfran trì hoãn quyết định gia hạn hợp đồng mới với Atletico Madrid

122

Hậu vệ Juanfran của Atletico Madrid cho biết anh sẽ đợi đến cuối mùa giải trước khi quyết định có ký hợp đồng mới với câu lạc bộ chủ sân Wanda Metropolitano hay không.

Cầu thủ 34 tuổi này đã đồng ý gia hạn hợp đồng một năm vào tháng 6 năm ngoái nhưng anh đã phải vật lộn để có thời gian thi đấu thường xuyên trong mùa giải này, khi chỉ mới có 14 lần ra sân trong đội hình xuất phát tại La Liga.

Mặc dù có một thỏa thuận mới trên bàn đàm phàn cho cựu tuyển thủ đội tuyển Tây Ban Nha, nhưng Juanfran nói rằng ông sẽ trì hoãn việc đưa ra quyết định cho đến khi kết thúc mùa giải:

“Tôi đã được cung cấp một hợp đồng mới, nhưng tôi đã hoãn lại”.

“Điều quan trọng bây giờ là đội bóng và sẽ kết thúc mùa giải một cách tốt nhất có thể”.

“Atletico đã thể hiện được rất nhiều niềm tin bởi lời đề nghị này, nhưng những quyết định này không dễ dàng và tôi sẽ nói chuyện với gia đình trước khi tôi quyết định”.

Hậu vệ cánh phải này đã gia nhập Juanfran vào tháng 1 năm 2011 từ Osasuna và anh đã giành được danh hiệu La Liga 2013-2014, 2 danh hiệu Copa del Rey và 2 Europa Leagues cùng với huấn luyện viên Diego Simeone.

Juanfran năm nay đã 34 tuổi, anh thi đấu tại câu lạc bộ Atletico Madrid với chiếc áo số “20”. Anh bắt đầu sự nghiệp cầu thủ với việc khoác áo đội trẻ của Real Madrid từ năm 2003 và được đôn lên đội một vào năm 2004. Trong màu áo của Atletico Madrid, từ mùa giải 2010/11, Juanfran đã chơi tổng cộng 287 trận cho Atletico Madrid ở tất cả các đấu trường mà câu lạc bộ này tham dự, và cũng đã đóng góp được 6 bàn thắng.

Ở cấp độ đội tuyển quốc gia, Juanfran lần đầu được gọi vào đội U17 Tây Ban Nha vào năm 2003, anh cũng tứng đạt danh hiệu với vô địch U19 Châu Âu vào năm 2004, và cùng đội tuyển U20 Tây Ban Nha lọt vào đến trận chung kết giải U20 thế giới vào năm 2003. Nhưng danh hiệu đáng nhớ nhất của anh là chức vô địch EURO 2012

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.