Jesse Golden – Cô giáo yoga có hình thể đến siêu mẫu cũng phải chào thua

Người đẹp bóng đá Jesse Golden được nhiều người ngưỡng mộ khi thường đăng tải những tư thế yoga khó nhằn đúng chuẩn của một giáo viên dày dạn kinh nghiệm.

Jesse Golden – giáo viên yoga sinh ra và lớn lên ở Mỹ – thậm chí còn xinh đẹp và có dáng chuẩn hơn cả người mẫu. Xuất thân từ một vũ công và nay là một HLV yoga chuyên nghiệp, Jesse Golden dễ gây choáng váng cho những người lần đầu tiên gặp gỡ bởi thân hình không một gram mỡ thừa.

Độ săn chắc của cơ thể Jesse Golden đến các người mẫu chuyên nghiệp cũng khó bì kịp trong khi độ dẻo dai thì chắc chắn vượt xa. Jesse Golden sở hữu chiều cao 1,78m cùng ba vòng 81-66-89. Ít ai biết được là năm nay, Jesse Golden đã gần 40 tuổi vì gương mặt còn quá trẻ đẹp còn vóc dáng thì có đi làm mẫu nội y, áo tắm cũng khó ai chê trách.

Jesse Golden được nhiều người ngưỡng mộ khi thường đăng tải những tư thế yoga khó nhằn đúng chuẩn một giáo viên yoga dày dạn kinh nghiệm.

Ngoài tập luyện và truyền cảm hứng cho những người xung quanh, Jesse Golden có một cuộc sống khá bình lặng bên gia đình nhỏ. Nhờ tập luyện yoga thường xuyên mà cô có một cơ thể linh hoạt cùng vẻ trẻ trung khó tin.

Trong khi ngoài kia, người ta còn mải bàn tán về danh sách các cô “thiên thần” của show nội y nào đó, thì ở đây, có những quý cô vẫn thầm lặng làm những điều mình thích mà không cần quá nhiều người biết tới. Jesse Golden là một trong những quý cô như vậy.

Bài viết cùng chuyên mục