Jade Rasif – Đường cong nghẹt thở của nữ DJ Singapore xinh đẹp

Người đẹp bóng đá Jade Rasif sinh năm 1994 thừa nhận đã tắm trắng để có làn da đều màu hơn.

Mới 25 tuổi và bắt đầu sự nghiệp DJ khoảng 2 năm trở lại đây song Jade Rasif đã là cái tên cực “hot” tại đảo quốc sư tử. Nổi lên từ một chương trình tìm kiếm người mẫu, lại sẵn tình yêu với âm nhạc, Jade Rasif như “hổ mọc thêm cánh” dấn thân vào nghề DJ. Được cho là không dành cho phụ nữ song với Jade Rasif, cô hiện đang DJ được trả cát xê cao nhất Singapore!

Chẳng những giỏi chơi nhạc, Jade Rasif còn có thành tích học tập cực đáng nể khi học song song hai ngành tâm lý học và truyền thông đại chúng tại Đại học quốc gia Singapore.

Học giỏi, tài năng, Jade Rasif còn khiến người ta ghen tị vì sở hữu nhan sắc mỹ miều, vóc dáng chuẩn chỉnh. Nhiều người cho rằng Jade Rasif đã qua phẫu thuật thẩm mỹ để có được ngoại hình như hiện tại. Chưa rõ thông tin ấy có xác thực hay không, chỉ rõ là từ khi tham gia cuộc thi người mẫu vào năm 2016, người đẹp đã phải trải qua chế độ ăn kiêng, giảm cân khốc liệt để đủ điều kiện.

Nhờ giảm cân, gương mặt Jade Rasif nhỏ nhắn hơn, cô trông cao hơn và thân hình mảnh dẻ hơn. Hiện nay, Jade Rasif đang theo đuổi chế độ ăn nhiều rau xanh và hải sản để duy trì thân hình cân đối. Cô đặc biệt chuộng các loại nước ép từ hoa quả tươi và thích ăn hải sản như hàu, sò, hạn chế tối đa tinh bột và mỡ từ động vật.

Bài viết cùng chuyên mục