Indonesia mất 3 cầu thủ quan trọng trước thềm giải U22 Đông Nam Á

212

Theo thông tin từ Hiệp hội bóng đá Indonesia (PSSI), đội tuyển U22 nước này sẽ không thể có được sự góp mặt của 3 cầu thủ khá quan trọng là Egy Maulana Vikri, Ezra Walian và Saddil Ramdani.

3 cầu thủ này đều đang thi đấu tại nước ngoài, và đều không có được sự đồng ý của câu lạc bộ chủ quản để có thể trở về hội quân cùng đội tuyển U22 Indonesia chuẩn bị cho giải vô địch bóng đá U22 Đông Nam Á 2019 được tổ chức tại Campuuchia vào cuối tháng 2 sắp đến.

Đối với Saddil Ramdani, anh đã không được câu lạc bộ của mình là Pahang FA cho phép trở về để phục vụ đội tuyển U22 Indonesia để chuẩn bị cho giải U22 Đông Nam Á 2019, thay vào đó anh chỉ được tập trung cùng đội tuyển U22 Indonesia chuẩn bị cho vòng loại giải vô địch U23 Châu Á nă 2020.2

2 trường hợp khá đáng tiếc hơn cả, là Egy Maulana Vikri của Lechia Gdansk và Ezra Walian đang thi đấu cho RKC Waalwijk. Cả 2 cầu thủ này cũng không được phía câu lạc bộ chủ quản của mình tạo điều kiện để trở về Indonesia. Đây thật sự là những tổn thất không nhỏ về lực lượng đối với U22 Indonesia trước giai U22 Đông Nam Á năm 2019 lần này.

Danh sách hiện tại của đội tuyển U22 Indonesia

Thủ môn: Hilman Syah (PSM Makassar), Cloud Setho (Bhayangkara FC), Satria Tama (Madura United), Muhammad Riyandi (Barito Putera),

Hậu vệ: Nurhidayat (Bhayangkara FC), Rachmat Irianto (Persebaya Surabaya),Bagas Adi (Arema FC), Dallen Ramadhan (Bali United), Dandi Maulana (Barito Putera), Andi Setyo (PS TIRA), Freddyan Wahyu (PSMS Medan), Indra Mustafa (Persib Bandung), Firza Andika (PSMS Medan), Asnawi Mangkualam (PSM Makassar), Anan Lestaluhu (Persija Jakarta), (Samuel Simanjuntak (Sriwijaya FC)

Tiền vệ: Dalmiansyah Matutu (Arema FC), Hanif Sjahbandi (Arema FC), Wahyudi Hamisi (Borneo FC), Rafi Syarahil (Barito Putera), Todd Rivaldo Ferre (Persipura Jayapura), Gian Zola (Persela Lamongan), Sani Rizki Fauzi (Bhayangkara FC), Lutfi Kamal (Mitra Kukar), Witan Sulaeman (SKO Ragunan), Rifal Lastori (PSS Sleman), Kadek Agung (Bali United), M. Rafli (Arema FC), Pratama Yoga (PSIM Yogyakarta)

Tiền đạo: Dimas Drajad (PS TIRA), Osvaldo Haay (Persebaya Surabaya), Septian Bagaskara (Persik Kediri), Marinus Wanewar (Bhayangkara FC), Beni Oktaviansyah (Kalteng Putra), Billy Keraf (Borneo FC)

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.