Ian Rush: “Ronaldo đặc biệt nhưng Ramsey cũng có thể như vậy”

161

Tiền vệ của Pháo Thủ là Aaron Ramsey dự kiến sẽ gia nhập đội hình đầy sao của nhà đương kim vô địch Serie A là Juventus vào mùa hè này khi anh trở thành cầu thủ tự do.

Ian Rush cho biết việc chuyển sang Juventus sẽ là một bước ngoặt tuyệt vời của đối với Aaron Ramsey, khi cầu thủ này đang hướng đến một lối thoát ở Arsenal.

Mục tiêu này được tiết lộ vào tháng 1, với một hợp đồng có thời hạn 5 năm đang chờ đợi cầu thủ quốc tế người xứ Wales ở Turin.

Ramsey sẽ chuyển đến Italia với tư cách là cầu thủ tự do, khi hợp đồng của anh tại sân Emirates đã sắp hết hạn, và anh sẽ gia nhập đội hình đầy sao của nhà vô địch Serie A.

Đồng hương của Aaron Ramsey là Ian Rush, và cũng từng thi đấu cho Bianconeri trong những ngày chơi bóng, tin rằng cầu thủ 28 tuổi này đã đưa ra quyết định tốt nhất cho sự nghiệp của mình.

Ian Rush nói:

“Tôi nghĩ rằng Juventus là một bước đi tuyệt vời cho anh ấy”

“Khi tôi đến đó, Turin là một thành phố công nghiệp nhưng nó đã trở nên tốt hơn gấp triệu lần kể từ khi tôi ở đó”.

“Tôi nghĩ Juventus là một câu lạc bộ tuyệt vời. Họ vẫn có mối liên hệ với gia đình Agnelli, Andrea Agnelli là chủ tịch ở đó và Gianni Agnelli là chủ sở hữu khi tôi ở đó. Vì vậy, họ rất say mê điều đó”.

“Tôi nghĩ rằng anh ấy làm rất tốt, câu lạc bộ đã có Ronaldo ở đó để chơi bóng cùng với tất cả những thứ tốt nhất ở đó, vì vậy đó là điều đặc biệt. Nhưng tôi nghĩ Aaron sẽ là một điều đặc biệt cho Juventus và tôi chắc chắn anh ấy sẽ thích nơi này”.

Rush đã trải qua một mùa giải với Juventus vào giai đoạn 1987/88. Anh ấy luôn thích nói về trải nghiệm đó và đã thúc giục Ramsey nắm lấy một cơ hội tuyệt vời và khiến mọi người ở Turin nhận ra Ramsey tốt như thế nào.

Rush co biết thêm:

“Thời gian đã thay đổi. Khi tôi ở đó, tôi phải tự làm mọi thứ”.

“Anh ấy sẽ học tiếng Italia khi anh ấy sẵn sàng và đó là tất cả những anh ấy cần. Anh ấy có 6tháng để học nó, tôi cũng có 12 tháng”.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.