Holstein Kiel vs Erzgebirge Aue – Tip kèo bóng đá hôm nay – 16/03

248

Nhận định + Tip bóng đá Holstein Kiel vs Erzgebirge Aue – 00h30 ngày 16/03/2019 – Cố nuôi hy vọng nhằn

Khoảng cách là 8 điểm ít hơn top 3 dẫn đầu nhưng với Holstein Kiel những hy vọng nhỏ nhoi cho việc cạnh tranh vị trí vẫn còn với họ. Vì vậy Holstein Kiel cần phải nỗ lực để có thể hướng đến mục tiêu của mình hiện nay.

Đội hình dự kiến Holstein Kiel vs Erzgebirge Aue

Holstein Kiel: Kenneth Kronholm, Jannik Dehm, Dominik Schmidt, Hauke Wahl, Johannes van den Bergh, Alexander Bieler Muhling, Atakan Karazor, Jonas Meffert, Lee Jae Sung, Janni Serra, Mathias Honsak

Erzgebirge Aue: Martin Mannel, Filip Kusic, Dominik Wydra, Malcolm Cacutalua, Calogero Rizzuto, Philipp Riese, Clemens Fandrich, Fabian Kalig, Pascal Testroet, Jan Hochscheidt, Emmanuel Iyoha

Tip kèo và nhận định Holstein Kiel vs Erzgebirge Aue

Tham vọng dù khá cao tại sân chơi hạng 2 Đức mùa giải nhưng với Holstein Kiel họ có những khó khăn nhất định của mình khi để nhóm 3 đội dẫn đầu bỏ xa với khoảng cách đã là 8 điểm trên bảng xếp hạng hiện nay. Dù thế chuyên gia TRUOCTRAN.COM nhận thấy rằng những cơ hội với Holstein Kiel là vẫn còn tại mùa giải bởi vẫn còn lại 9 vòng đấu để cho những nỗ lực của họ có thể cụ thể hoá hơn và chặng đường sắp tới với Holstein Kiel sẽ là những cuộc chiến vô cùng quan trọng với họ thời điểm này.

Vòng đấu thứ 26 tới đây với Holstein Kiel họ đang có được những lợi thế thuận lợi về mặt sân nhà và đang được kỳ vọng sẽ có được chiến thắng tiếp theo tại mùa giải hiện nay. Thực tế với con số 10 chiến thắng có được cùng với đó là 9 trận hoà trong khi mới chỉ để thua 6 vòng đấu có thể nhận thấy phong độ và năng lực của Holstein Kiel cũng không phải là quá thấp ở sân chơi này. Do vậy người hâm mộ Holstein Kiel cũng đang hướng đến một chiến thắng trên sân nhà tới đây.

Về phần Erzgebirge Aue mục tiêu và tham vọng của họ tại Bundesliga mùa này đã không còn nhiều với vị trí thứ 10 và 32 điểm hiện nay. Kết quả này là không quá tồi với năng lực của Erzgebirge Aue ở mùa giải bởi trình độ và đẳng cấp của họ không được đánh giá cao ở sân chơi hạng 2 Đức mùa giải này nhưng cũng đã sớm có thể yên tâm đến cuộc chiến trụ hạng khi khoảng cách đang là 12 điểm nhiều hơn nhóm “cầm đèn đỏ” hiện nay trên bảng xếp hạng của mình.

Tip kèo châu Á Holstein Kiel vs Erzgebirge Aue: Chọn Holstein Kiel -3/4

Mục tiêu và động lực có nhiều hơn hiện nay với Holstein Kiel họ đang được đánh giá cao ở mức tỷ lệ châu Á được niêm yết -3/4 bàn là điều hợp lý. Không chỉ thế, trong quá khứ Holstein Kiel cũng có phần thi đấu tốt hơn trong những lần gặp nhau của hai đội với 3 chiến thắng và chỉ thua 2. Do vậy tip kèo bóng đá Holstein Kiel chấp -3/4 bàn sẽ là sự lựa chọn sáng suốt hiện nay.

Tip kèo tài xỉu Holstein Kiel vs Erzgebirge Aue: Chọn tài 2.3/4 bàn

Có đến ¾ trận gần đây của Holstein Kiel có kết quả là tài của trận đấu trong khi đó với A họ cũng đã có  2 trận liên tiếp gần đây cũng xuất hiện nhiều bàn thắng được ghi. Chưa kể đến 6/7 lần đối đầu giữa hai đội cũng có mức ghi bàn khá cao do đó lựa chọn tip kèo tài sẽ là sự lựa chọn đầy khôn ngoan.

Tip tỷ số H1 Holstein Kiel vs Erzgebirge Aue: 1-0

Tip tỷ số H2 Holstein Kiel vs Erzgebirge Aue: 2-1

Lịch sử đối đầu Holstein Kiel vs Erzgebirge Aue

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.