HLV Park Hang Seo chỉ trích Akira Nishino trong vụ Tiến Dũng

Sau khi nghe những chỉ trích của HLV ĐT Thái Lan Akira Nishino đối với trung vệ Bùi Tiến Dũng, thầy Park đã  có những đáp trả khá gay gắt.

ĐT Việt Nam sẽ có 2 trận đấu rất quan trọng gặp Thái Lan và UAE trong tháng 11, đây hứa hẹn sẽ là 2 cuộc đối đầu rất khó khăn khi mà họ đều là những đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho chiếc vé tham dự World Cup 2020. Đây sẽ là  cuộc chiến rất quan trọng đối với chúng ta, UAE đang rất quyết tâm hướng đến chiến thắng sau khi phải nhận thất bại, còn Thái Lan thì rất tự tin sau chiến thắng 2-1 trước UAE và đánh chiếm ngôi đầu bảng. HLV người Hàn Quốc đã chia sẻ:

“Đối với hai trận đấu gặp đội tuyển UAE và đội tuyển Thái Lan, họ đều là những đội mạnh và cạnh tranh quyết liệt với chúng ta để giành vị trí số 1. Chúng ta đá sân nhà sẽ có lợi thế. Nhưng với tôi và cầu thủ sẽ có gánh nặng tâm lý. Chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt, cố gắng hết sức”.

Trong đó quan trong nhất là việc HLV Akira Nishino đã có những chỉ trích nhắm thẳng vào trung vệ Bùi Tiến Dũng, khi cho rằng anh đã chơi xấu trong trận đấu gặp Thái Lan ngày 5/9. HLV Park Hang-seo cho rằng, ông không muốn đưa bình luận gì, còn việc đánh giá của cầu thủ đối phương cần hết sức cẩn thận bởi mỗi người xem cầu thủ đội mình có xứng đáng hay không trước khi nói người khác. Chiến lược gia 60 tuổi nhấn mạnh:

“Chính ở King’s Cup 2019, cầu thủ Thái Lan đã có những hành động không đẹp và chính HLV Nishino phải xem lại xem có đúng hay không. Tôi nghĩ trước khi đánh giá về ai đó thì nên xem lại về bản thân. Ở việc này tôi nghĩ HLV Nishino chỉ dùng tâm lý chiến. Chỉ có 1 điều tôi xin nhấn mạnh là chơi những lối chơi xấu, kéo dài thời gian tôi không bao giờ dạy các học trò của mình bởi chiến đấu là chiến đấu. Đặc biệt, tôi không tha thứ cho cầu thủ nào lùi lại sau trong chiến đấu”.

Bài viết cùng chuyên mục