Higuain đã đến London trước khi gia nhập Chelsea

199

The Blues đang cố gắng kịp thời hoàn thành thỏa thuận để đưa cầu thủ quốc tế Argentina là Higuain đến Stamford Bridge trước khi họ sẵn sàng đối đầu với Tottenham trong trận đấu sắp đến.

Gonzalo Higuain đã đến London khi anh ấy đã chuẩn bị hoàn tất những thủ tục cuối cùng trong hợp đồng cho mượn từ Juventus đến Chelsea.

The Blues đang hy vọng sẽ hoàn tất thỏa thuận trước khi trận đấu với Tottenham trong khuôn khổ bán kết Carabao Cup diễn ra vào Thứ Năm và đó có thể được xem là trận đấu ra mắt đầu tiên của Higuain trong màu áo đội bóng mới.

Một thỏa thuận đã được thiết lập giữa The Blues và Juventus trong hơn một tuần, với việc Maurizio Sarri sẽ có được hợp đồng cho mượn Higuain .

Điều đó sẽ cho phép Higuain chuyển sang Chelsea thi đấu trong hợp đồng cho mượn có thời hạn 6 tháng cùng với đó là điều khoản tùy chọn mua đứt cầu thủ này với giá 32,5 triệu Bảng (42 triệu USD) .

Sarri từ lâu đã xác định Higuain là tiền đạo mục tiêu số 1 của mình nhưng Chelsea đã không hoàn thành một thỏa thuận trong mùa hè 2018, với việc cầu thủ người Argentina thay vào đó đã chọn chuyển đến AC Milan khi Juvntus mang về Cristiano Ronaldo.

Tuy nhiên, Higuain ngày càng thất vọng với cuộc sống ở Milan và điều này đã thúc đẩy anh ấy chuyển đến Stamford Bridge với mong muốn tái hợp cùng người thầy cũ Sarri.

Điều đó là khá thực tế, bởi cựu cầu thủ của Real Madrid đã ghi 36 bàn sau 35 trận để phá kỷ lục tại Serie A về số lượng bàn thắng ghi được trong một mùa giải trong suốt thời gian cặp đôi này làm việc ở Napoli .

Động thái của Higuain đã được bật đèn xanh sau khi AC Milan đẩy mạnh nỗ lực mang về tiền đạo Krzysztof Piatek từ Genova , điều này được hiểu như một sự thay thế cho cầu thủ 31 tuổi này.

Bên phía Chelsea cũng đã xác nhận việc chuyển đến Atletico Madrid của Alvaro Morata cũng đã hoàn tất, và vẫn đang chờ các kiểm tra y tế, vì cả hai câu lạc bộ Chelsea và Atletico Madrid đã đồng ý một thỏa thuận cho mượn trong khi cầu thủ người Tây Ban Nha cũng sẽ có hợp đồng 6 tháng tại đây và điều khoản mua lại không bắt buộc với giá 43,7 triệu Bảng (57 triệu USD) . Điều này càng củng cố thêm niềm tin cho người hâm mộ The Blues về viễn cảnh Higuain sẽ là tiền đạo chủ lực tại Stamford Bridge trong thời gian đến.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.